Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

0
427
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line hoàn hảo khoảng bao nhiêu để bạn có thể chuẩn bị trước khi đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ? Nếu bạn có một khuôn mặt chưa cân xứng, mong muốn có mặt V line đẹp hoàn hảo để thăng tiến trong sự nghiệp thì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay đây.

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line bằng cách nào 

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hình dáng tương tự chữ V với 2 bên cân đối, to bên trên và gọn gần xuống dưới ở khuôn cằm. Mặt V line vô cùng thon gọn, bắt mắt và ăn ảnh ở mọi góc nhìn nên ai sở hữu chúng là một điều rất may mắn, ai chưa có thì thường mong muốn dùng các công nghệ thẩm mỹ khác nhau để có mặt V line như ý.

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line không có một công thức chung cố định nào từng khuôn mặt bởi cấu trúc xương hàm mặt của mỗi người là khác nhau, cần phải có những chỉnh sửa riêng biệt khác nhau để có được kết quả hoàn hảo.

  • Thẩm mỹ thường gặp nhất trong phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line đó chính là gọt xương quai hàm bị bạnh ra ngoài. Chính phần xương bị bạnh ra này làm cho khuôn mặt trở lên thô, góc cạnh và bị nam tính hóa.

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Khách hàng sau khi bỏ chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt bằng cách gọt xương hàm

Bác sĩ sẽ thông qua đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để đưa máy cắt xương siêu âm để cắt phần xương quai hàm bị bạnh ra và mài phẳng chúng rồi khâu thẩm mỹ lại. Và kết quả là bạn sẽ có dáng mặt hoàn hảo.

  • Thẩm mỹ phổ biến thứ 2 trong phẫu thuật thay đổi khuôn mặt đó là độn cằm V line. Độn cằm áp dụng trong trường hợp cằm bị ngắn, bị lém khiến cho mặt tròn, kém V line thanh thoát. Trong trường hợp này chỉ cần bỏ chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt với việc độn cằm là có ngay mặt V line như ý.

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

  • Ngoài ra để có mặt V line đẹp cân đối, hoàn hảo thì các đường nết trên khuôn mặt cũng cần phải đẹp, cân đối: đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét, mũi cao thanh thoát. Vì vậy nếu bạn có nhược điểm về về mắt 1 mí, mũi thấp thì cũng nên chỉnh sửa để có mặt V line hoàn hảo

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line bao nhiêu  

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line sẽ là bao nhiêu để bạn có mặt đẹp hoàn hảo. Thực tế không có một mức giá cố định nào mà sẽ phụ thuộc vào những thẩm mỹ mà bạn cần thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám và thực hiện phẫu thuật thay đổi khuôn mặt tại phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của trung tâm. Chúng tôi cung cấp tới bạn thông tin về chi phí của từng thẩm mỹ riêng biệt trong phẫu thuật thay đổi khuôn mặt để bạn tham khảo trước.

Chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

  • Phẫu thuật gọt xương quai hàm: 70 triệu đồng
  • Phẫu thuật độn cằm: 18 triệu
  • Thẩm mỹ mắt: 8 triệu
  • Thẩm mỹ mũi: từ 12 – 40 triệu tùy tình trạng

Để biết mình sẽ phù hợp với sự thay đổi nào và chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt V line hoàn hảo là bao nhiêu bạn cần đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ và nhận báo giá chính xác nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật khuôn mặt v line
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNhững khuôn mặt đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Bài kếKhuôn mặt trước khi phẫu thuật của SNSD
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ