Chi phí phẫu thuật núm vú

0
384
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Chi phí phẫu thuật núm vú luôn là mối quan tâm của chị em có núm vú bị tụt trước khi đến thăm khám và phẫu thuật với bác sĩ thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp vòng 1, trả lại sự tự tin, vui tươi trên khuôn mặt của phái đẹp.

 

Chi phí phẫu thuật núm vú

Vì sao cần bỏ chi phí phẫu thuật núm vú?

Núm vú cùng với quầng vú và bầu ngực làm nên vẻ đẹp của vòng 1 căng tròn, hấp dẫn và là sức quyến rũ chỉ phụ nữ được quyền nắm giữ.

Vòng 1 là để yêu – nhưng muốn yêu nhiều thì tất nhiên chúng phải đẹp không tỳ vết, đặc biệt là không thể nào thiếu một bộ phận vô cùng quan trọng là núm vú hay còn gọi là đầu ti tạo để tạo như hoàn hảo của núi đôi hấp dẫn.

Chi phí phẫu thuật núm vú

Vì vậy mà khi núm vú bị tụt vào trong thì chị em cần phẫu thuật kéo núm vú ra ngoài càng sớm càng tốt khi bầu ngực đã trưởng thành, không còn phát triển nữa. Độ tuổi được phép phẫu thuật núm vú là từ đủ 18 tuổi trở lên khi ngực và các bộ phận khác đã phát triển đầy đủ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chi phí phẫu thuật núm vú

Phẫu thuật núm vú được xếp vào dạng tiểu phẫu trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy là tiểu phẫu nhưng chúng lại có vai trò quan trọng vì mang đến nhiều lợi ích về thẩm mỹ, tinh thần và chức năng làm mẹ cao cả của chị em phụ nữ.

  • Về thẩm mỹ: kéo núm vú tụt hoàn thiện vẻ đẹp của bầu ngực và toàn bộ cơ thể với những đường cong bắt mắt của chị em phụ nữ.
  • Thẩm mỹ phẫu thuật kéo núm vú tụt chữa lành “vết thương tâm hồn” về cảm giác tự ti, buồn phiền vì khiếm khuyết cơ thể, nhất là vòng 1 của mình.

Chi phí phẫu thuật núm vú

  • Không còn lo việc không thể cho con bú sau này vì núm vú đã được kéo ra, chức năng cho con bú được thực hiện một cách hoàn toàn bình thường.

Chi phí phẫu thuật núm vú tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật núm vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

Chi phí phẫu thuật núm vú

Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện kéo núm vú bị tụt để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ hoàn hảo của núm vú, bầu ngực sau thẩm mỹ. Đặc biệt tình trạng lo ngại của nhiều chị em về việc đầu vú bị mất cảm giác sẽ không xảy ra.

Đội ngũ y tá, điều dưỡng nhiệt tình, thân thiện trong chăm sóc và hướng dẫn chị em sau phẫu thuật để có sự phối hợp với bác sĩ tốt nhất nhằm mang lại núm vú đẹp, nhanh lành sau đó.

Chi phí phẫu thuật núm vú

Chi phí phẫu thuật núm vú tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trọn gói là 15 triệu đồng. Ngoài ra chị em không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Bài viết trướcCho con bú khi núm vú bị tụt
Bài kếBệnh núm vú thụt vào trong
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ