Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

0
607
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt
thẩm mỹ mắt đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên với các phương pháp Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mi bẩm sinh...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí có mắc lắm không thưa bác sĩ ? Em đang là sinh viên có một khoản tiền tiết kiệm làm thêm nên muốn đi cắt mí vì mắt em rất nhỏ lại có 1 mí thôi nên bị nhiều người để ý. (Thủy Tiên, TP. HCM)

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí có mắc không?

Thân chào bạn Thủy Tiên,

Chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm đến vẻ đẹp đôi mắt cũng là cửa sổ tâm hồn của mình. Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt nơi mà mọi người thường nhìn sâu khi trò chuyện, giao tiếp trong công việc  và các hoạt động thường ngày.

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

Mắt một mí, lại nhỏ có thể là do di truyền và không phải lỗi của bạn nhưng điều đó lại trở thành điều đặc biệt khiến bạn bị chú ý, thậm chí là những lời châm chọc ác ý như “ti hí mắt lươn”.

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bạn quyết định đi phẫu thuật mắt 2 mí là cô cùng chính xác và hợp lý vì chúng ta chẳng thể nào thay đổi cái nhìn của mọi người cho đến khi ta thay đổi chính mình trước. Có rất nhiều bạn gái đã đến Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cắt mắt 2 mí rơi vào trường hợp tương tự như bạn.

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

Giờ đây họ đã có một đôi mắt mới, đẹp hơn, to hơn, hai mí rõ nét và đặc biệt là họ tự tin, hạnh phúc hơn trước rất nhiều thay vì vẻ buồn bã, e ngại trước đây. Họ khiến mọi người ngạc nhiên, ngỡ ngàng và không ngớt lời khen ngợi đôi mắt đẹp. Đặc biệt là những người từng chê cười đôi mắt 1 mí trước kia thì đã “im lặng”.

Điều mà bạn Thủy Tiên quan tâm nhất là chi phí phẫu thuật mắt 2 mí đúng không ạ? Vì bạn đang là sinh viên, vừa học vừa làm thêm và phải trang trải rất nhiều chi phí khác. Chúng tôi rất thông cảm điều này với bạn.

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng là 8 triệu đồng. Đây là phí trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ từ: thăm khám, phẫu thuật, nghỉ dưỡng tại trung tâm, thuốc uống, tái khám và cắt chỉ sau này.

Đây là chi phí được nhiều chị em đánh giá là khá mềm so với chất lượng và dịch vụ mà trung tâm mang lại vì ở đây chị em được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn.

Chi phí phẫu thuật mắt 2 mí

Ở một số trung tâm thẩm mỹ khác có cùng chất lượng tương đương nhưng giá mắc hơn do phải chi trả cho những người nổi tiếng làm hình ảnh đại diện. Còn đối với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là hình ảnh đại diện của trung tâm với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca cắt mắt 2 mí khác nhau, chắc chắn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang lại cho bạn Thủy Tiên đôi mắt 2 mí to tròn, hoàn hảo nhất đúng như bạn mong muốn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcHình ảnh phẫu thuật mí mắt
Bài kếCó nên phẫu thuật mắt 2 mí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ