Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô

0
505
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

(Nguyễn Thị Hà Nhi, 22 tuổi, Tp.HCM)- “Em nghe nói bên mình có phẫu thuật hàm hô nên muốn hỏi phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nào, sau phẫu thuật em có cần đi niềng răng hay không, và chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền ạ.”

Hà Nhi thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi mà bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô bằng cách nào?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng miệng bị hô có thể là do răng phát triển sai lệch, hoặc do xương hàm phát triển quá mức ở hàm trên/hàm dưới, hoặc nhiều trường hợp là do cả 2 nguyên nhân này. Do đó, tùy theo nguyên nhân dẫn đến tình trạng miệng bị hô do đâu mà bác sĩ có phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hôDo đó, bạn Hà Nhi nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ giải đáp tình trạng của bạn có cần thiết phải niềng răng, chỉnh nha hay không, cũng như chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô là bao nhiêu tiền.

Hiện nay Thẩm mỹ viện không tiến hành chỉnh nha, mà chỉ áp dụng phương pháp độn cằm để cải thiện tình trạng hàm bị hô nhẹ, và đem lại sự hài hòa tự nhiên cho tổng thể khuôn mặt. Cụ thể, bác sĩ sẽ bóc tách khoang miệng để đưa miếng độn cằm vào dưới căm. Nhờ miếng độn này, cằm sẽ tạo độ dài và độ nhô cho phần cằm, giúp bạn có khuôn cằm V Line và hàm hết hô nhẹ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu?

Như đã nêu ở trên, tùy vào nguyên nhân bạn bị hô là do răng hay do hàm mà cách xử lý sẽ khác nhau, và chi phí thực hiện cũng có mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn khách quan và cụ thể nhất.

Ngoài chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu, thì điều làm nhiều người quan tâm nhất đó là phẫu thuật này có đau không, có nguy hiểm hay không đúng không nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật hàm hô nhẹ bằng kỹ thuật độn cằm được thực hiện trong khoảng 15 phút, và rất an toàn bởi vì:

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô+ Thẩm mỹ viện tiến hành phẫu thuật trong phòng đạt tiêu chuẩn vô trùng theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

+ Thẩm mỹ viện sử dụng những thiết bị y tế tiên tiến nhất, để thao tác phẫu thuật được nhanh chóng, chuẩn xác.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành tất cả các ca phẫu thuật hàm hô. Để bạn an tâm trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn chẳng hạn như phẫu thuật bằng cách nào, có đau không, sau bao lâu hồi phục, hay chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô

+ Thẩm mỹ viện nhập khẩu miếng độn cằm nhân tạo từ Hàn Quốc, với độ thân thiện cao với cơ thể, tại cằm mà không gây ra hiện tượng bị đào thải, dị ứng và ổn định dài lâu do miếng độn sẽ được cố định chắc chắn bằng loại ốc vis titan.

Nếu qua bài viết này, bạn đã an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tiến hành chỉnh sửa hàm hô, nhưng còn băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu, thì bạn đừng ngần ngại mà hãy tới địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Bài kếPhẫu thuật hàm hô ở đâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ