Chi phí nâng mũi S line

0
451
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu vậy? Tôi đang có dự định nâng mũi tại đây nên muốn tham khảo để chuẩn bị trước. (chị Hạ Vy, TP. HCM)

 

Chi phí nâng mũi S line

Chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc ra sao?

Thân chào chị Hạ Vy,

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi S line Hàn Quốc sắp tới đây của mình nhé. Với vị thế là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM, số lượng chị em mỗi ngày đến đây để đăng ký nâng mũi S line ngày càng nhiều vì những ưu việt mà phương pháp này mang lại:

Chi phí nâng mũi S lineChi phí nâng mũi S line Hàn Quốc

  • Khắc phục tất cả mọi khuyết điểm về mũi gồm: mũi tẹt, mũi hếch, đầu mũi thấp, sóng mũi gồm, mũi lệch… Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn thì chỉ có thể khắc phục một số nhược điểm về mũi nhưng với mũi S line thì tất cả đều có thể được giải quyết.
  • Đây cũng là phương pháp duy nhất giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi sau khi nâng trong trường hợp chị em không ưng ý về dáng mũi mới, mũi bị lệch, bóng đỏ,…

Chi phí nâng mũi S lineChi phí nâng mũi S line Hàn Quốc

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chị em khi đi nâng mũi S line tại đây sẽ trải qua các quy trình chuẩn theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn sau nâng mũi gồm:

Chi phí nâng mũi S line

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có những đánh giá chuyên môn chính xác nhất trước phẫu thuật
  • Bước 2: Làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe chị em để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật

Chi phí nâng mũi S line

  • Bước 3: Thoa thuốc sát khuẩn, gây tê một bên vành tai (lấy sụn tự thân bọc đầu mũi) và gây tê sóng mũi để chuẩn bị phẫu thuphẫu thuật

Chi phí nâng mũi S line

  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line: lấy sụn vành tai, dựng lại sụn vách ngăn, đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao sóng mũi.
  • Bước 5: Khâu thẩm mỹ, cố định dáng mũi và kết thúc phẫu thuật

Chi phí nâng mũi S line

Sau thẩm mỹ nâng mũi S line, chị em sẽ ở lại trung tâm khoảng 30 phút để theo dõi sau đó có thể về nhà ngay để nghỉ dưỡng. 7 – 10 ngày sau đó, chị em sẽ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ.

Chi phí nâng mũi S line

Chi phí nâng mũi S line

Dáng mũi sau khi cắt chỉ đã gần như hoàn chỉnh với sống mũi cao thanh, đầu mũi cao thon gọn và cân đối với tổng thể khuôn mặt cách hoàn hảo. Mặc dù trong thời gian này vẫn cần phải kiêng nước, va chạm mạnh và hải sản sau phẫu thuật – kiêng trong vòng 1 tháng.

Tất cả các chi phí nâng mũi S line trọn gói này tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 40 triệu đồng, ngoài ra chị em sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ phí nào khác.

Chúng tôi mong sớm gặp chị Hạ Vy tại trung tâm để hỗ trợ chị nâng mũi S line đẹp hoàn hảo, sáng ngời khuôn mặt sau phẫu thuật nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi S line hết bao nhiêu tiền
Bài kếNâng mũi S line cho nam
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ