Chi phí nâng mũi bọc sụn

0
644
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Chi phí nâng mũi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu? Tôi có nghe nhiều chị em nói tại đây Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và làm mũi rất đẹp. (chị Ngọc Hà, Đà Nẵng)

 

Chi phí nâng mũi bọc sụnChi phí nâng mũi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thân chào chị Ngọc Hà,

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi bọc sụn sắp tới của mình nhé. Đúng như chị nghe nói, khách hàng đến tư vấn nâng mũi tại đây sẽ do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lắng nghe mong muốn làm đẹp, thăm khám tổng quát và tư vấn kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất trước khi quyết định đóng phí phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi bọc sụnChi phí nâng mũi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đây là điều khác biệt rất lớn so với các trung tâm thẩm mỹ khác. Thông thường, chị em chỉ có thể gặp gỡ tiếp tân, nhân viên tư vấn – họ sẽ ra người tư vấn, “quyết định” chị em nên đi là thẩm mỹ nào, chi phí bao nhiêu. Sau khi đóng phí thì mới có thể gặp bác sĩ tư vấn tiếp, thậm chí chỉ có thể gặp trên bàn phẫu thuật.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Việc này đi ngược lại nguyên tắc vô cùng quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ đó là khách hàng phải được tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Chỉ có bác sĩ mới có đủ trình độ chuyên môn để quyết định khách hàng nên thẩm mỹ mũi với phương pháp nào thì hài hòa và hợp lý nhất.

Chi phí nâng mũi bọc sụnChi phí nâng mũi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Sau khi tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì chị em sẽ tiếp tục các bước trong quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chuẩn theo quy định từ Bộ Y tế gồm:

  • Thăm khám sức khỏe, loại trừ các yếu tố bệnh lý trước phẫu thuật

Chi phí nâng mũi bọc sụn

  • Thay trang phục, vào phòng phẫu thuật. Lúc này y tá sẽ hỗ trợ thoa thuốc sát khuẩn, gây tê vùng mũi và một bên vành tai để tiến hành lấy sụn bọc đầu mũi chuẩn bị cho phẫu thuật.
  • Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: bác sĩ rạch một đường nhỏ dưới đầu mũi, bên trong mũi và đưa sụn nhân tạo đã bọc sụn vành tai vào sóng mũi, cố định và khâu thẩm mỹ lại.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Sau nâng mũi bọc sụn, chị em chỉ cần nghỉ dưỡng tại trung tâm khoảng 30 phút là có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, chỉ cần tránh những va đập, sờ nắn vào vùng mũi là được.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trọn gói từ thăm khám, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, tái khám,… trọn gói là 18 triệu đồng. Ngoài ra, chị em sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Hi vọng, chúng tôi sớm gặp chị Ngọc Hà tại trung tâm để tư vấn, hỗ trợ chị làm đẹp mũi để khuôn mặt thêm phần sang trọng, quyến rũ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi bọc sụn webtretho
Nâng mũi bọc sụn tự thân
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNâng mũi bọc sụn là gì
Bài kếNâng mũi bọc sụn webtretho
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ