Chi phí mở rộng góc mắt

0
419
Gợi ý bạn đọc:mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt đẹp hiệu quả mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp trở lên long lanh mang lại sức sống mới cho đôi mắt..

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mở rộng góc mắt

“Chào thẩm mỹ viện. Em nghe bạn nói phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể giúp em có đôi mắt to tròn hơn , không còn ti hí mắt lươn như hiện tại nữa. Qua tìm hiểu thì em được biết phẫu thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện mình được thực hiện rất đơn giản, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Nhưng em còn băn khoăn không biết chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu ạ? Mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp để em thu xếp ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Trần Thị Thúy Quỳnh (22 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc “chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu” mà chị nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt là gì? Chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu?

Chi phí mở rộng góc mắt Muốn biết được chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu thì trước tiên bạn nên tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì, được thực hiện như thế nào, có ưu điểm ra sao.

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật giúp đôi mắt to tròn hơn theo chiều ngang/chiều dọc, khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch, 2 mắt không đều, 2 mắt cách xa nhau, đuôi mắt xệ…

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt hiện nay có nhiều ưu điểm như:

– Hai mắt to tròn tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chi phí mở rộng góc mắt

– Không xâm lấn đến vùng da quanh mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực, tuyến lệ.

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 30 phút.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần 1 ngày để thích nghi hơn với tình vết thương ở mắt.

– Hiệu quả dài lâu, không để lại biến chứng về sau.

Chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng đôi mắt mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mở rộng góc mắt thích hợp, có thể là mở rộng góc mắt trong, hoặc mở rộng góc mắt ngoài, hoặc cả hai. Riêng với những trường hợp mắt nhỏ, mắt 1 mí thì có thể kết hợp thêm phẫu thuật cắt mí mắt/bấm mí Hàn Quốc. Vậy chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu?

Chi phí mở rộng góc mắtHiện nay, tất cả các ca mở rộng góc mắt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thăm khám, thực hiện, cam kết mắt to đẹp, không để lại sẹo hay có bất kỳ biến chứng nào về sau. Một ca mở rộng góc mắt trong là 10 triệu, và mở rộng góc mắt ngoài là 15 triệu.

Ngoài ra, chi phí cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là 8 triệu, bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ này nếu bạn có mí lót, 1 mí, 2 mí không đều nhau… để có đôi mắt to tròn hoàn hảo hơn.

Chi phí mở rộng góc mắtHy vọng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp băn khoăn chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu, cùng nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến dịch vụ này. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mở rộng góc mắt trong
Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp
Bài viết trướcMở rộng góc mắt trong
Bài kếMở rộng góc mắt giá
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ