Chăm sóc vùng kín sau sinh thường

0
627
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Sau mỗi lần “vượt cạn” vùng kín của chị em thường bị tổn thương không ít, nên chị em cần tiến hành chăm sóc vùng kín sau sinh một cách hiệu quả để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho vùng kín. Vậy, chị em đã biết cách chăm sóc vùng kín sau sinh thường chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

Chăm sóc vùng kín sau sinh bằng cách vệ sinh đúng cách

Sau khi sinh, vùng kín của chị em thường bị xuống cấp trầm trọng. Để chăm sóc cho vùng kín của mình thì điều đầu tiên chị em cần làm đó là vệ sinh đúng cách cho vùng kín của mình. Chị em cần mang quần rộng và thay băng vệ sinh thường xuyên. Tiến hành vệ sinh vùng kín bằng các dung dịch chuyên dụng, nhưng không được thụt rửa âm đạo trong giai đoạn này. Trường hợp âm đạo bị đau nhức thì chị em có thể dùng nước đá chườm vài ngày chị em nhé.

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường

Vệ sinh đúng cách là một cách chăm sóc vùng kín sau sinh thường chị em cần áp dụng (Hình minh họa)

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường bằng các loại thảo dược

Sử dụng các loại thảo dược để vệ sinh vùng kín hằng ngày sau khi sinh là một cách chăm sóc vùng kín sau sinh thường được các bà mẹ mách bảo cho nhau. Có rất nhiều loại thảo dược giúp chăm sóc vùng kín sau sinh thường mà tiêu biểu là lá chè xanh và lá trầu.

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường bằng các loại thảo dược (Hình minh họa)

Khi sử dụng lá chè xanh và lá trầu để chăm sóc vùng kín sau sinh thường, chị em cần lấy những loại lá này bỏ vào nước đun sôi. Đối với lá chè thì chị em chắt nước bỏ bã và tiến hành dùng nước này vệ sinh vùng kín mỗi ngày. Các chất trong lá chè sẽ giúp chị em khắc phục được các mùi hôi bất thường từ vùng kín sau sinh. Còn đối với lá trầu thì chị em cứ để cả lá và tiến hành xông hơi cho vùng kín.

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường bằng những bài tập đơn giản tại nhà

Để chăm sóc vùng kín sau sinh thường, chị em cũng có thể tự mình thực hiện vài động tác tại nhà đơn giản. Các động tác trong bài tập làm đẹp vùng kín tại nhà của bác sĩ Kegel là một lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Ngoài ra, chị em cũng cần đi lại thường xuyên và cần lưu ý trong các hành động thường ngày của mình như khi ngồi và đứng dậy thì phải từ từ và chậm rãi, không được đi quá nhanh và chị em tuyệt đối không được mang vác các đồ nặng 1 hay 2 tháng đầu sau sinh.

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường bằng các bài tập đơn giản (Hình minh họa)

Nhìn chung các biện pháp chăm sóc vùng kín sau sinh thường kể trên chỉ là những biện pháp mang tính chất tạm thời cho chị em chứ nó không giúp ích gì nhiều lắm cho sự phục hồi nét đẹp thanh xuân của vùng kín. Chính vì điều này, nên để lấy lại nét đẹp cho vùng kín của mình thì các bác sĩ khuyên chị em nên tìm cho mình một biện pháp chăm sóc vùng kín sau sinh thường tốt hơn.

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường bằng công nghệ Petit Lady Action II

Để chăm sóc vùng kín sau sinh một cách hiệu quả cũng như giúp cho vùng kín của chị em lấy lại nét thanh xuân như thời còn con gái thì sau khi sinh chị em nên đến các thẩm mỹ viện để chăm sóc vùng kín sau sinh bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II, bởi công nghệ này là một công nghệ thẩm mỹ vùng kín đa tác dụng giúp chị em làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện.

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín đa tác dụng Petit Lady Action II

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ thâm mỹ uy tín đang áp dụng thành công công nghệ chăm sóc vùng kín sau sinh thường Petit Lady Action II với nhiều ưu điểm như không cần phẫu thuật, không gây đau, không xâm lấn, không biến chứng, không cần kiêng quan hệ, không cần nghỉ dưỡng. Nên nếu các chị em đang muốn lấy lại một vùng kín hoàn hảo, không tỳ vết cho mình thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chị em nhé!

Chăm sóc vùng kín sau sinh thường

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ chăm sóc vùng kín sau sinh thường được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Trị thâm vùng kín tại nhà
Bài viết trướcLàm thế nào để trẻ hóa vùng kín
Bài kếTrẻ hóa vùng kín an toàn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ