Châm cứu chữa sụp mí mắt

0
647
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt thì hiện nay có nhiều cách mà châm cứu chữa sụp mí mắt là một trong số đó. Để hiểu thêm về phương pháp chữa sụp mí mắt này, hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Châm cứu chữa sụp mí mắt

Vài nét về phương pháp châm cứu chữa sụp mí mắt

Châm cứu chữa sụp mí mắt là phương pháp chữa sụp mí mắt đơn giản của Đông Y. Với phương pháp này, các bác sĩ Đông Y sẽ thực hiện châm cứu những vị trí xác định ở phần mí mắt hoặc gần mí mắt để kích thích các cơ nâng mi hoạt động trở lại, góp phần làm giảm thiểu tình trạng sụp mí mắt ở người bệnh và giúp họ có một đôi mắt trẻ đẹp và có sức sống hơn.

Châm cứu chữa sụp mí mắt

Những cách châm cứu chữa sụp mí mắt

Hiện nay, tùy vào tình trạng sụp mí mắt của từng khách hàng mà các bác sĩ Đông Y sẽ thực hiện những cách châm cứu khác nhau. Cụ thể có hai cách châm cứu chữa sụp mí mắt thường được các bác sĩ Đông Y sử dụng để áp dụng cho hai trường hợp mắt bị sụp mí với những biểu hiện sau:

  • Châm cứu chữa sụp mí mắt với triệu chứng khí hư

Đây là cách châm cứu chữa sụp mí mắt áp dụng cho những người có khí hư với biểu hiện như mặt trắng xanh, tiếng nói nhỏ, mạch hoãn vô lực để giúp bổ khí cho nâng mi mắt. Với cách châm cứu chữa sụp mí mắt này, các bác sĩ Đông Y thực hiện châm cứu lần lượt như sau: Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung,  Hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, tình minh, Hợp cốc.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Châm cứu chữa sụp mí mắt

Lưu ý: Các bạn nên áp dụng cách châm cứu chữa sụp mí mắt này tuần 2 lần để cho kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất.

  • Châm cứu chữa sụp mí mắt với triệu chứng sụp mí mắt thấp nhiệt

Phương pháp châm cứu chữa sụp mí mắt giành cho những người bị sụp mí mắt với những biểu hiện như mặt đỏ hồng, thở mạnh khi nói to, mạch xác có lực nhằm thanh lợi thấp nhệt cho mi nhẹ sẽ lên. Với cách châm cứu chữa sụp mí mắt này, các bác sĩ Đông Y thực hiện châm cứu lần lượt như sau: Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung, hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, Tình minh, Hợp cốc.

Châm cứu chữa sụp mí mắt

Lưu ý: Các bạn cũng nên áp dụng cách châm cứu chữa sụp mí mắt này tuần 2 lần để đạt được kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất cho mình.

Hiệu quả của châm cứu chữa sụp mí mắt

Châm cứu chữa sụp mí mắt là phương pháp chữa sụp mí mắt khá hiệu quả nhưng phương pháp này lại rất lâu mới có kết quả và đòi hỏi sự kiên trì của bạn khi lặp đi lặp lại quá trình điều trị châm cứu nhiều lần. Vì vậy, để khắc phục triệt để và nhanh chóng tình trạng sụp mí mắt thì cách tốt nhất là bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí mắt.

Châm cứu chữa sụp mí mắt

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt đã và đang được xem là phương pháp chữa sụp mí mắt hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay giúp các bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt trong một lần điều trị duy nhất với thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực, thần kinh cũng như  không có bất kỳ một biến chứng nào cho sức khỏe của các bạn sau phẫu thuật. Ngoài ra, phẫu thuật chữa sụp mí mắt còn có thời gian hồi phục hết sức nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ thì rất dài lâu cho bạn.

Châm cứu chữa sụp mí mắt

Hiện nay, phương pháp chữa sụp mí mắt ưu việt này đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh – Một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu áp dụng thành công mỹ mãn, giúp mang lại một đôi mắt trẻ đẹp, đầy sức sống cho nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu phẫu thuật chữa sụp mí mắt cho mình thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt phải làm sao
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền
Bài kếChữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ