Cắt và nâng mí mắt

0
383
Gợi ý bạn đọc:nâng mí mắt
nâng mí mắt đẹp hiệu quả nâng mí mắt

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu xóa đi tình trạng sụp mí mắt, nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với khuôn ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mí mắt

Chào bác sĩ! Em đang tính đi cắt và nâng mí mắt bởi mắt em có khá nhiều mỡ thừa, làm nó cứ sụp xuống trông rất xấu xí. Không biết cắt và nâng mí mắt có giúp em khắc phục được tình trạng trên không và chi phí cho một lần thực hiện là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Vy Phương, TP. Hồ Chí Minh).

Vy Phương thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vy Phương đang thắc mắc cắt và nâng mí mắt có giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt có nhiều mỡ, sụp mí hay không cũng như chi phí cắt và nâng mí mắt là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cắt và nâng mí mắt

Ảnh minh họa cắt và nâng mí mắt

Cắt và nâng mí mắt có khắc phục được tình trạng mắt nhiều mỡ và sụp mí?

Cắt và nâng mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục những khuyết điểm ở cửa sổ tâm hồn của mình. Cắt và nâng mí mắt giành cho những đối tượng:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Những người có mắt một mí muốn cắt và nâng mí mắt để có mắt 2 mí
  • Những người mắt có nhiều nếp mí
  • Những người mắt có nhiều mỡ và da chùng, da dư
  • Những người mắt bị sụp mí
  • Những người có chân mày thấp, thiếu cân đối,…

Cắt và nâng mí mắt

Ảnh minh họa đối tượng cắt và nâng mí mắt

Vì vậy, trường hợp của Vy Phương là mắt có nhiều mỡ kèm theo hiện tượng sụp mí thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp cắt và nâng mí mắt để khắc phục triệt để tình trạng này và có ngay cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn bạn nhé.

Cắt và nâng mí mắt

Chi phí cắt và nâng mí mắt là bao nhiêu tiền?

Cắt và nâng mí mắt có chi phí bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để cắt và nâng mí mắt cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được cắt và nâng mí mắt một cách nhanh chóng bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ cắt và nâng mí mắt tiên tiến, hiện đại và quy trình cắt và nâng mí mắt an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn y tế mà không đau, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt với chi phí cắt và nâng mí mắt hết sức phải chăng là 8 triệu đồng.

Cắt và nâng mí mắt

Cắt và nâng mí mắt

Hình ảnh trước và sau khi cắt và nâng mí mắt của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Vy Phương về cắt và nâng mí mắt có giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt có nhiều mỡ, sụp mí hay không cũng như chi phí cắt và nâng mí mắt là bao nhiêu tiền? Nếu Vy Phương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Vy Phương và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mí mắt không cần phẫu thuật
Bài viết trướcXem tướng con gái mắt xếch
Bài kếChỉnh sửa mắt xếch
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ