Cắt mắt bụp

0
237
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Cắt mắt bụp ở Sài Gòn thì bác sĩ thẩm mỹ nào đẹp thế ạ? Em dự định đến bệnh viện làm nhưng lại ngại đông đúc, xếp hàng chờ đợi trong khi thời gian không có nhiều. Mong mọi người tư vấn giúp em. (Hồng Hạnh, TP. HCM)

 

Cắt mắt bụp

Cắt mắt bụp bác sĩ nào thì đẹp

Thân chào bạn Hồng Hạnh,

Mắt bụp là một nhược điểm rất lớn trên khuôn mặt của mỗi người, nhất là với các bạn gái trẻ. Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm đầu tiên trên khuôn mặt mà mọi người chú ý, ghi nhớ khi giao tiếp, trò chuyện.

Cắt mắt bụp

Vì vậy, một đôi mắt đẹp có ý nghĩa rất lớn với nhan sắc trên khuôn mặt của chị em cũng như những ấn tượng mà người khác sẽ lưu giữ về mình.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Ngược lại, một đôi mắt bụp sẽ khiến mọi người chỉ lướt qua bạn như một cơn gió vô tình và có rất ít tình cảm đọng lại dù đã giao tiếp, trò chuyện nhiều lần. Thậm chí, ca dao còn có câu “Những người ti hí mắt lươn – Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Thế nên, định kiến về đôi mắt một mí, mắt bụp lại càng nặng nề hơn.

Cắt mắt bụp

Cắt mắt bụp là giải pháp hoàn hảo cho bạn Hồng Hạnh trong trường hợp này để có mắt 2 mí đẹp long lanh không kém gì những đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thông thường mắt bụp do dư da và các túi mỡ bên trong nhiều nên bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu rạch da mí, kéo các túi mỡ bên trong ra, loại bỏ phần da dư bên ngoài và sau đó khâu thẩm mỹ lại.

Cắt mắt bụp

Sau 7 – 10 ngày, chị em sẽ quay trở lại tái khám, cắt chỉ. Lúc này 2 mí đã rõ nét nhưng vẫn còn hơi sưng. Sau khoảng 1 tháng thì 2 mí sẽ lành hẳn mắt, mí đẹp hoàn toàn tự nhiên như không hề có bất kỳ dấu hiệu nào của phẫu thuật thẩm mỹ.

Để tránh đông đúc, chờ đợi tại bệnh viện khi cắt mắt bụp, bạn Hồng Hạnh có thể liên hệ trước những trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn để có thể tư vấn và thực hiện thẩm mỹ ngay khi đến. Vì thực tế, thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ từ 15 – 20 phút, sau thẩm mỹ nghỉ lại 30 phút để theo dõi và chị em có thể ra về ngay.

Cắt mắt bụp

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ gợi ý tuyệt vời bạn Hồng Hạnh. Tại đây, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng để mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

Bạn vui lòng liên hệ trước số Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932 .777 để đặt lịch hẹn trước nhằm tránh mất thời gian chờ đợi vì tính chất công việc bận rộn của mình nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bị sưng mắt
Bài viết trướcBị sưng mắt phải làm sao
Bài kếChữa sưng mắt nhanh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ