Cắt mắt bị sụp mí

0
475
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Cắt mắt bị sụp mí có đau không thưa bác sĩ? Tôi năm nay 35 tuổi, mắt vốn có mí lót, bây giờ bị sụp nên mí bị che khuất hoàn toàn trông giống như 1 mí. (chị Kim Chi, TP. HCM)

Cắt mắt bị sụp mí

Cắt mắt bị sụp mí có đau không?

Thân chào chị Kim Chi,

Lo lắng về đau khi cắt mắt bị sụp mí là nỗi lo chung của khá nhiều chị em hiện nay. Chính tâm lý này đã làm nhiều chị em chùn bước khi có ý định thẩm mỹ mặc dù thấy mọi người xung quanh đi cắt mí trẻ trung, đẹp lên trông thấy hàng ngày.

Cắt mắt bị sụp mí

Cắt mắt bị sụp mí

Phẫu thuật thẩm mỹ là món quà của y học hiện đại ưu ái dành riêng cho chị em phụ nữ để có được những gì mà tạo hóa không ban tặng và trả lại những gì mà thời gian đã lấy đi. Rất nhiều chị em đã sử dụng chúng một cách vô cùng hữu hiệu để nâng tầm nhan sắc, giá trị của bản thân, thuận lợi cho công việc, tình cảm và hơn hết là để bản thân cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì mình vẫn trẻ đẹp, rạng ngời.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cắt mắt bị sụp mí

Khi cắt mắt bị sụp mí, bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mí mắt nên chị em sẽ không cảm nhận bất kỳ đau nào trong khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng thì sẽ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên chị em chỉ có cảm giác hơi tê tê và hơi nhức giống như bị đứt tay nhẹ trong khi làm bếp.

Cắt mắt bị sụp mí

Nhưng cảm giác này sẽ chỉ xuất hiện trong 1 – 2 ngày đầu tiên sau cắt mắt, sau đó thì sẽ không có bất kỳ đau, khó chịu nào sau thẩm mỹ. Khoảng 7 – 10 ngày sau đó, chị quay trở lại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tái khám, cắt chỉ và chờ cho vết khâu lành hẳn. Sẽ chỉ mất khoảng 1 tháng để mắt lành hoàn toàn tự nhiên, mờ sẹo hoàn toàn, không còn sụp mí, nhìn hoàn toàn tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu nào của thời gian hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mắt bị sụp mí

Nếu so sánh với cảm giác chỉ hơi đau, khó chịu 1 – 2 ngày sau cắt mắt và cảm giác khó chiu, buồn bực, già trước tuổi khi sống chung với đôi mắt bị sụp mí trong nhiều năm nữa thì chắc hẳn chị Kim Chi biết điều gì là tốt hơn cho mình đúng không ạ.

Đó là chưa kể sụp mí mắt chỉ tăng tăng nặng tình trạng hơn theo thời gian và sau này còn có nguy cơ ảnh hưởng tới thị lực do che mất một phần con người khiến mắt luôn căng ra, ngẩng lên để nhìn cho rõ hơn.

Cắt mắt bị sụp mí

Đôi mắt mí lót, hiện tại khi bị sụp mí nên nhìn như không có mí của chị Kim Chi nếu được can thiệp cắt mắt sụp mí thì sẽ có 2 mí rõ nét, mắt to tròn hơn. Kết quả sau thẩm mỹ có thể đẹp hơn trước cả khi chị bị sụp mí, vì vậy chị đừng ngần ngại đến tư vấn, thăm khám với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt 1 bên
Bài viết trướcCách hết sụp mí
Bài kếChi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ