Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

0
548
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa được áp dụng trong trường hợp nào và những lưu ý trước, sau khi thẩm mỹ là gì? Mời bạn đọc quan tâm về vấn đề này tìm hiểu nhé.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa hiệu quả

Bọng mỡ mắt và da thừa là điểm trừ rất lớn trên đôi mắt và toàn bộ khuôn mặt nếu như chúng ta gặp phải tình trạng này. Một đôi mắt với nhiều bọng mỡ và da dư được đánh giá: già trước tuổi, mệt mỏi, nặng nề, người hay lo âu, phiền muộn.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Trong khi đó đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi mọi người nhìn vào nhau để giao tiếp, trò chuyện và tất nhiên sẽ có rất ít người lựa chọn làm quen, bắt chuyện với chủ nhân của đôi mắt sưng vì bọng mỡ và da thừa.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Những biện pháp làm đẹp cho mắt như: đắp mặt nạ dưa leo, nha đam, chườm nóng, lạnh dường như là vô hiệu trong trường hợp này vì chúng không thể nào là tan mỡ cũng như loại bỏ da dư được.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Biện pháp thẩm mỹ hiệu quả duy nhất mà chị em nên áp dụng trong trường hợp này chính là nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách da dư, lấy các bọng mỡ dư chìm sâu bên dưới, kết hợp với việc loại bỏ da dư và sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ y khoa chuyên dụng với đường chỉ cực nhỏ, cực mảnh.

Đường khâu trong khi cắt bọng mỡ mắt và da thừa nằm sát đường bờ mi dưới nên sau khi cắt chỉ và lành vết khâu thì hoàn toàn không để lại bất kỳ sẹo nào sau đó. Vì vậy mà thẩm mỹ mắt này rất được ưa chuộng tại các trung tâm làm đẹp.

Bác sĩ thẩm mỹ nào cắt bọng mỡ mắt và da thừa đẹp

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để cắt bọng mỡ mắt và da thừa đẹp thì cần tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ thẩm mỹ. Đặc biệt đây lại là thẩm mỹ liên quan đến đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, là con mắt gợi thương gợi nhớ của cô gái đẹp với biết bao chàng trai.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ thẩm mỹ mắt tuyệt vời để chị em tìm đến, trao gửi ước mơ sẽ thành sự thực về đôi mắt đẹp sau tiểu phẫu.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Tất cả các thẩm mỹ mắt sẽ đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám để đưa ra những kỹ thuật chuyên môn chính xác nhất cũng như trực tiếp phẫu thuật để đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu
Bài viết trướcTrị bụp mắt sau sinh
Bài kếBọng mỡ dưới mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ