Căng da mặt an toàn

0
332
Gợi ý bạn đọc:căng da mặt
căng da mặt hiệu quả căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt an toàn, hiệu quả. Ứng dụng công nghệ căng da mặt hàng đầu Hàn Quốc giúp loại bỏ da nhăn, mỡ thừa hiệu quả ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

căng da mặt

Chào bác sĩ! Da mặt em dạo này xuống cấp khá nhiều nên em đang tính đi thực hiện căng da mặt cho mình. Qua tìm hiểu các địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt thì em được mấy chị em giới thiệu đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bởi nghe nói thẩm mỹ viện mình căng da mặt an toàn và đẹp lắm nên em đang sắp xếp thời gian cùng chồng đi thực hiện. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết căng da mặt bao nhiêu tiền và sau thực hiện có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm mình không? Mong bác sĩ giải đáp dùm em với ạ? (Dương Huệ, Đà Nẵng).

Chào Dương Huệ!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Dương Huệ đang thắc mắc căng da mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao nhiêu tiền và sau căng da mặt có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm của chúng tôi không? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Căng da mặt an toàn

Căng da mặt an toàn bao nhiêu tiền?

Căng da mặt là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đã và đang rất nhiều người ưa chuộng để giúp mình kéo dài nét thanh xuân cho khuôn mặt với nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian căng da mặt nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào. Hiện nay, căng da mặt đang được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ viện tiêu biểu.

Căng da mặt an toàn

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến như một địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt an toàn và chất lượng hàng đầu cho khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung bởi chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố về bác sĩ thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ cũng như quy trình thẩm mỹ căng da mặt chất lượng cao và hoàn hảo nhất, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ căng da mặt an toàn, đẹp hoàn mỹ như ý nhất.

Căng da mặt an toàn

Còn vấn đề bạn đang thắc mắc là căng da mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng giá bao nhiêu tiền thì vấn đề này còn phụ thuộc vào phương pháp căng da mặt an toàn mà bạn lựa chọn để thực hiện căng da mặt cho mình.Cụ thể hiện nay tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng 3 phương pháp căng da mặt an toàn với các mức giá khác nhau dựa trên sự ưu việt của chúng. Đó là:

  • Căng da mặt phẫu thuật: 40 triệu đồng
  • Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Collagen: 60 triệu đồng
  • Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng: 90 triệu đồng

Căng da mặt an toàn

Căng da mặt an toàn

Chế độ nghỉ dưỡng sau căng da mặt an toàn

Sau khi thực hiện căng da mặt an toàn có cần ở lại trung tâm của chúng tôi để nghỉ dưỡng hay không thì cũng còn tùy thuộc vào từng phương pháp căng da mặt:

  • Nếu bạn thực hiện căng da mặt với các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ collagen hay chỉ vàng thì sau khi thực hiện căng da mặt, bạn có thể đi về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Nếu bạn thực hiện căng da mặt phẫu thuật thì sau khi thực hiện nếu muốn bạn cũng có thể đi về nhà để nghỉ dưỡng nhưng bạn cũng có thể nghỉ dưỡng ở trung tâm vài ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng da mặt sau căng da mặt cho bạn bạn nhé.

Căng da mặt an toàn

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Dương Huệ giải đáp được thắc mắc căng da mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao nhiêu tiền và sau căng da mặt có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm của chúng tôi không? Nếu Dương Huệ còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ căng da mặt, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Dương Huệ và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Căng da mặt ở đâu tốt
Bài viết trướcPhẫu thuật căng da mặt ở đâu
Bài kếCận cảnh phẫu thuật căng da mặt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ