Cận Cảnh Nâng Cấp Vòng 1. Combo Phẫu thuật Thẩm Mỹ Vùng Kín. @Thẩm Mỹ Viện KLISAPhẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là gì?
Cơ quan sinh dục, hay còn gọi là vùng kín của phụ nữ là một bộ phận vô cùng nhạy cảm và có vai trò rất quan trọng trong hoạt động tình dục cũng như khả năng sinh sản của họ. Là phái đẹp, phụ nữ luôn mong muốn mình là người đẹp nhất, tự tin nhất, đặc biệt là đối với người chồng, người bạn đời của mình.
Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác, sinh nở… dần khiến cho nhan sắc, trong đó có bao gồm vùng kín của chị em bị ảnh hưởng và không còn như thời còn trẻ. Một trong những biểu hiện khiến chị em lo lắng đó là vùng kín bị lão hoá. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đang là biện pháp được rất nhiều phụ nữ quan tâm.
Thực tế cho thấy, phụ nữ sau độ tuổi 30, người đã sinh nở nhiều lần sẽ khiến cho vùng kín giãn rộng và xỉn màu hơn trước. Điều này khiến chị em mất đi tự tin, đời sống tình dục cũng sẽ không còn như trước, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và giảm chất lượng cuộc sống…
Phẫu thuật thẩm mỹ tại vùng kín là việc tạo hình nhằm phục hồi kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo, giúp cho “vùng kín” trở nên săn chắc, thon gọn, giúp chị em phụ nữ tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Theo bác sĩ phòng khám Kinh Đô, tùy thuộc vào mong muốn của chị em và mức độc “giãn” của vùng kín ở mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp. Thẩm mỹ vùng kín kín bao gồm: phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn,,…
Vòng 1 sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật?
Các bác sĩ phẫu thuật với nhiều năm kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn một bản trình bày kết quả cuối cùng do máy tính tạo ra. Bạn cũng có thể xem ảnh trước và sau của những phụ nữ có quy trình tương tự như bạn.
Có thể sưng và bầm tím có thể kéo dài đến 8 tuần sau khi phẫu thuật. Lúc đầu, ngực của bạn có thể cứng, nhưng khi cơ thể bạn hồi phục và điều chỉnh, ngực sẽ trông tự nhiên hơn.
Bạn có thể có những vết sẹo nhỏ sau khi phẫu thuật, nhưng các bác sĩ phẫu thuật tài năng, có kinh nghiệm cần thiết để giảm thiểu những vết sẹo dưới vú hoặc dọc dưới cánh tay của bạn.
THẨM MỸ VIỆN KLISA
Hotline: 0889579955 zalo 0889579955

#phẫu_thuật_thẩm_mỹ_vùng_kín
#nâng_cấp_vòng_1
@thẩm_mỹ_viện_klisa

Nguồn: https://ngomonghung.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*