Cận cảnh ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhất từ trước đến nayBạn có tò mò muốn biết để có được diện mạo xinh đẹp như hiện tại thì Thị nở Nguyễn Thị Huê đã phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào hay không?

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận định rằng ca phẫu thuật của Huê là ca phẫu thuật khó bởi mức độ phức tạp của phần hàm hô cũng như vùng cằm bị lẹm, buộc các bác sĩ phải sử dụng rất nhiều kĩ thuật phức hợp phẫu thuật khó.

Với diện mạo mới, Huê đã khiến nhiều người trong gia đình bất ngờ và xúc động. Cánh cửa hạnh phúc của Hành Trình Lột Xác sẽ mở ra một tương lai tươi đẹp cho Huê và gia đình. Và biệt danh Thị nở từ đây cũng chỉ còn là dĩ vãng đối với Nguyễn Thị Huê.

➤ Đăng ký kênh 👉 để xem nhiều ca lột xác hơn nữa.

➤ Xem [Tập 10] Nguyễn Thị Huê – “Thị Nở” lột xác:

➤ Xem các ca Lột xác tại Kangnam 👉

#benhvienthammykangnam #hanhtrinhlotxac #phauthuatthammy #hanhtrinhlotxacmua4 #hanhtrinhlotxac2019 #phauthuatthammymienphi #lotxac #htlx #nguyenthihue

——————————-❖❖❖——————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC
✓ Website:
✓ Facebook:
✓ Hotline: 19006466
✓ Email: [email protected]

🏥 Hà Nội: 190 Trường Chinh – Đống Đa
🏥 HCM: 84A Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nguồn: https://ngomonghung.vn

42 bình luận

  1. Nếu được chọn – Bạn có dám đánh đổi để được Lột xác như cô ấy?
    ➤ Đăng ký kênh 👉 https://bit.ly/DangKyKenhKangnam để xem nhiều ca lột xác hơn nữa.

  2. Dạ thưa bệnh viện , bây giờ khuôn mặt của em khá đẹp trai rồi , nếu giờ em muốn nâng cấp khuôn mặt của em lên tầm vũ trụ thì đc ko ạ :)))

  3. ng ta nói nhất dáng nhì da 4 tháng ở không tẩm bổ thôi thì cũng đã đẹp lên rồi + trang điểm nữa là đã 60_70% đẹp lên rồi, phẩu thuật chắc chỉ thêm 30% nữa thôi.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*