Cách trị sưng bọng mắt

0
453
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Cách trị sưng bọng mắt làm sao cho nhanh đây thưa bác sĩ? Tôi vốn có bọng mắt hơi sưng, gần đây công việc nhiều nên phải thức đêm khiến mắt càng sưng hơn. (anh Hoàng Tuấn, 40 tuổi)

Cách trị sưng bọng mắt

Nguyên nhân và cách trị sưng bọng mắt 

Thân chào anh Hoàng Tuấn,

Cám ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục giải đáp của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Trong trường hợp của anh thì chúng ta đã xác định được 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng bọng mắt sưng nhiều trong thời gian gần đây của anh đó là:

  • Bọng mắt vốn đã sưng
  • Thức đêm nhiều để làm việc

Cách trị sưng bọng mắt

Vì vậy việc đầu tiên anh phải làm để bọng mắt hết sưng đó là giảm tải thời gian thức đêm và thay vào đó là dậy sớm vào buổi sáng để giải quyết công việc. Theo các nhà khoa học thì từ 11 đêm đến 3 giờ sáng hôm sau là khoảng thời gian vàng cho mắt nghỉ ngơi và não tái tạo sự thông minh, nhạy bén trong công việc.

Cách trị sưng bọng mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Việc ngủ sớm, dậy sớm để làm việc không ảnh hưởng tới công việc của bạn, lại giúp công việc hiệu quả hơn mà mắt lại bớt sưng. Tuy nhiên anh cần vượt qua thử thách lớn của chính mình vì đa phần mọi người có thói quen thức đêm thật muộn để làm việc và thật khó để dậy sớm.

Cách trị sưng bọng mắt

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây thì có tới 90% các tỷ phú trên thế giới có thói quen dậy sớm từ 4 giờ sáng để làm việc, đọc sách hoặc tập thể dục.

Trị bọng mắt với bác sĩ thẩm mỹ 

Việc thứ 2 quan trọng không kém mà anh Hoàng Tuấn cần làm đó là đến tư vấn, thăm khám với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được hỗ trợ thẩm mỹ mắt.

Vì mắt anh vốn có bọng mắt sưng, thông thường là do có quá nhiều bọng mỡ và da dư tập trung ở vùng này. Thêm vào đó, ở độ tuổi 40, quá trình lão hóa mắt và toàn bộ cơ thể sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, khiến bọng mắt càng sưng nhiều hơn.

Cách trị sưng bọng mắt

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ kiểm tra, tư vấn tình trạng và phương pháp thẩm mỹ để giải thích cho khách hàng trước khi tiểu phẫu.

  • Nếu sưng bọng mắt do da dư nhiều thì chỉ loại bỏ da bọng mắt, sau đó khâu thẩm mỹ lại
  • Nếu bọng mắt sưng do nhiều mỡ thì cần bóc tách các túi mỡ ra.

Cách trị sưng bọng mắt

Đường rạch da bọng mắt nằm sát với đương mí mắt dưới nên sẽ sẹo được che giấu một cách hoàn hảo. Khoảng 1 tháng sau thẩm mỹ thì sẹo hơi mờ, từ 2 – 3 tháng thì hết hoàn toàn và sẽ không ai nhận ra anh đã từng thẩm mỹ mắt.

Hi vọng anh Hoàng Tuấn sắp xếp thời gian và công việc đến tư vấn và thực hiện thẩm mỹ mắt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để không còn lo lắng về bọng mắt sưng to mỗi khi thức đêm làm việc nữa nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mắt bụp bẩm sinh
Cách trị sưng bọng mắt
Bài viết trướcCách chữa bụp mắt
Bài kếMắt bụp phải làm sao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ