Cách trị mắt bị bụp

0
481
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Cách trị mắt bị bụp nào sẽ hiệu quả cho bạn? Mời bạn cùng tham khảo những nguyên nhân và giải pháp trị mắt bụp để tìm giải pháp tôt nhất cho riêng mình nhé.

Cách trị mắt bị bụpCách trị mắt bị bụp

Cách trị mắt bị bụp hiệu quả cho từng trường hợp

  1. Mắt bụp bẩm sinh

Mắt bụp bẩm sinh thường là do mắt quá nhỏ, nhiều da, mỡ dư mí mắt hoặc cơ nâng mi quá yếu. Trong trường hợp này thì giải pháp hiệu quả nhất là chờ cho đến khi đủ 18 tuổi – độ tuổi được phép phẫu thuật thẩm mỹ để hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Cách trị mắt bị bụp

Cách trị mắt bị bụpCách trị mắt bị bụp

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tổng quan mắt, khuôn mặt, kiểm tra bằng tay để xác định tình trạng, tư vấn biện pháp tốt nhất để xử lý mắt bụp bẩm sinh.

  1. Mắt bụp do tăng cân quá mức

Khi bạn tăng cân quá mức, mỡ và và dư có khắp mọi nơi trên cơ thể và vùng mí mắt cũng không ngoại lệ. Trong khi đó thì cơ nâng mi khá yếu, không thể chống đỡ nổi sức nặng này dẫn đến mắt sụp và bụp.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cách trị mắt bị bụp

Giải pháp cho bạn đó là phải giảm cân ngay lập tức, nhưng không được giảm đột ngột mà phải từ từ và có kế hoạch để cơ thể không bị shock. Một số trường hợp giảm cân thì mắt cũng hết bụp nhưng một số khác thì không. Lúc này bạn phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng cách tốt nhất là luôn giữ cân nặng ở mức ổn định theo chỉ số BMI đúng không.

  1. Mắt bụp do khóc quá nhiều

Hậu quả sau khi khóc, nhất là khi bạn khóc nức nở, khóc vào ban đêm sẽ 2 bên mắt sưng vù mà nhìn vào thì ai cũng biết là bạn đã khóc vào đêm hôm trước.

Cách trị mắt bị bụp

Để tránh tình trạng này thì khi ngừng khóc, bạn đừng đi ngủ vội, cố gắng đọc sách, lướt nét chừng 30 phút rồi mới đi ngủ. Sáng hôm sau, mắt vẫn còn sưng thì đắp khăn lạnh, trang điểm kỹ cho khuôn mặt, nhất là mắt để mắt không bị bụp nữa.

  1. Mắt bụp do thức đêm

Một đêm mất ngủ không những làm mắt bị bụp, sưng to hơn bình thường mà còn khiến cả khuôn mặt bạn cũng phờ phạc theo. Giải pháp cho chị em lúc này là hãy dành khoảng 15 phút vận động cơ thể để kích hoạt các cơ sao cho đổ mồ hôi, tiếp đến là đi tắm để bạn cảm thấy tỉnh táo hơn (vì khi mất ngủ thường có cảm giác rất mệt mỏi, thiếu tỉnh táo).

Cách trị mắt bị bụp

Nếu mắt vẫn chưa hết sưng, áp dụng cách đắp khăn lạnh ở trên giống như mắt bụp do khóc quá nhiều.

  1. Mắt bụp và đỏ không rõ nguyên nhân

Nếu mắt bụp và đỏ không rõ nguyên nhân thì rất có thể là bạn đang có vấn đề với mắt như đau mắt đỏ, bệnh lý giác mạc, nhiễm vi khuẩn,… Trong trường hợp này, bạn cố gắng đừng dụi mắt nhé. Hãy đến nhà thuốc hoặc bác sĩ thăm khám tình trạng và người có chuyên môn sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giảm sưng mắt
Bài viết trướcCách trang điểm mắt bị bụp
Bài kếCách trị mắt sưng đỏ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ