Cách nâng mí mắt

0
576
Gợi ý bạn đọc:nâng mí mắt
nâng mí mắt đẹp hiệu quả nâng mí mắt

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu xóa đi tình trạng sụp mí mắt, nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với khuôn ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mí mắt

Cách nâng mí mắt nào sẽ phù hợp nhất với chị em? Để biết được điều này thì chị em phải biết được mình đang gặp phải tình trạng sụp mí nào và nguyên nhân vì sao.

Cách nâng mí mắt

Có những cách nâng mí mắt nào hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và đa dạng trong thẩm mỹ mắt, có rất nhiều cách nâng mí mắt khác nhau được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng.

  1. Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho đối tượng là các bạn trẻ, độ tuổi từ 18 – dưới 30 mà có mắt 1 mí, ít da và mỡ dư vùng mí mắt. Bác sĩ sẽ luồn chỉ dưới da mí mắt và cơ nâng mi để tạo đường mí mới.

Cách nâng mí mắt

Đây là phương pháp nâng mí mắt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì gần như không gây tổn thương cho mắt, mí mắt mới được tạo rất mềm mại, tự nhiên ngay sau khi thẩm mỹ.

  1. Lấy mỡ mí mắt

Nếu mắt bị sụp mí do quá nhiều túi mỡ nằm dưới da mí mắt thì bác sĩ sẽ rạch 2 đường nhỏ bên mí mắt để bóc tách là lấy các bọng mỡ ra để không còn sụp mí, nhấn mí một cách rõ nét hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  1. Cắt mí mắt  

Mí mắt vừa có bọng mỡ vừa có nhiều da dư thì tình trạng sụp mí càng nặng hơn và biện pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất chính là cắt mí mắt vì phương pháp này vừa loại bỏ da và mỡ dư.

Cách nâng mí mắt

Đây cũng là phương pháp nâng mí mắt được áp dụng phổ biến nhất đối với chị em vì đối tượng rộng mở, khắc phục nhiều nhược điểm về mắt và áp dụng cho tất cả chị em cũng như nam giới tuổi từ 18 trở lên.

  1. Mở rộng góc mắt

Nếu có góc mắt (trong hoặc ngoài) nhỏ hẹp, nhiều nếp rẻ quạt cộng thêm tình trạng mí mắt bị sụp thì cách tốt nhất chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt để có mắt to tròn, 2 mí rõ nét.

  1. Treo chân mày

Cách nâng mí mắt

Treo chân mày thường áp dụng cho chị em tuổi trên 40, có chân mày chảy xệ, đuôi mắt nhiều nếp nhăn khiến cho mí mắt sụp xuống. Với phương pháp này thì vừa cho mí mắt được cao hơn mà lông mày cũng thanh thoát và cao sang hơn.

Cách nâng mí mắt

Tất cả các cách nâng mí mắt trên đều có giá 8 triệu đồng, ngoại trừ phẫu thuật mở rộng góc mắt từ 10 – 15 triệu đồng. Theo quy luật tự nhiên, khi chúng ta ở độ tuổi càng trẻ và tình trạng sụp mí mắt mới bắt đầu thì càng nên đi thẩm mỹ sớm để kết quả thẩm mỹ  đẹp và duy trì lâu dài.

Cách nâng mí mắt

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của chị em và nam giới nhiều năm qua trong thẩm mỹ nâng mí mắt. Thẩm mỹ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp hoàn mỹ nhất sau phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mí mắt không cần phẫu thuật
Cách nâng mí mắt tại nhà
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCon trai mắt xếch thì sao
Bài kếChi phí phẫu thuật nâng mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ