Cách khắc phục núm vú bị tụt

0
1368
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Núm vú bị tụt làm bạn lo lắng không yên? Bạn đang tìm giải pháp khắc phục tình trạng núm vú tụt mà chưa tìm được. Đừng lo lắng, bởi hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 cách khắc phục núm vú bị tụt siêu nhanh chóng và đơn giản trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo và áp dụng cho mình bạn nhé.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

Cách khắc phục núm vú bị tụt bằng những động tác đơn giản tại nhà

Những động tác đơn giản tại nhà như nâng hay kéo, vê núm vú là một trong những cách khắc phục núm vú bị tụt siêu đơn giản được khá nhiều chị em hiện nay áp dụng và mách bảo cho nhau. Khi áp dụng cách khắc phục núm vú bị tụt này, chị em thực hiện như sau:

  • Trước khi đi tắm, chị em hãy dùng một tay nâng vú lên, tay kia dùng 3 đầu ngón tay cái, trỏ và ngón giữa túm vào phần quầng vú và thực hiện kéo núm vú bị tụt ra ngoài.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

  • Chị em nhẹ nhàng hướng núm vú và kéo nó lên trên rồi xuống dưới sau đó sang phải, sang trái trong vòng khoảng vài phút.
  • Tiếp theo, chị em nhẹ nhàng dùng ngón tay của mình để thực hiện vê tròn, và sau đó dùng rượu 70% lau khô vùng núm vú.
  • Chị em cần kiên trì thực hiện mỗi ngày từ 2 đến 3 lần và mỗi lần thực hiện từ 15 đến khoảng 20 phút cho đến khi thấy kết quả.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

Lưu ý: Cách khắc phục núm vú bị tụt chỉ áp dụng được với những trường hợp núm vú bị tụt nhẹ hay bắt đầu có dấu hiệu bị tụt mà không áp dụng được với những trường hợp núm vú tụt sâu. Đồng thời khi sử dụng phương pháp này, chị em cần kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cách khắc phục núm vú bị tụt bằng dụng cụ kéo núm vú tụt

Hiện nay, để khắc phục tình trạng núm vú tụt thì chị em có thể sử dụng cách khắc phục núm vú bị tụt bằng những dụng cụ kéo núm vú tụt đang được bán khá nhiều và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với cách khắc phục núm vú bị tụt này, chị em chỉ cần mua loại dụng cụ kéo núm vú tụt mà mình ưa thích về rồi thực hiện kéo núm vú tụt cho mình theo đúng hướng dẫn có trong các bộ sản phẩm này là được.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

Lưu ý: Cách khắc phục núm vú bị tụt cũng chỉ áp dụng được với những trường hợp núm vú tụt nhẹ và khi sử dụng cũng như mua dụng cụ kéo núm vú tụt thì chị em cần mua và sửa dụng những dụng cụ có chất lượng, nhãn mác cùng nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để tránh những biến chứng đáng tiếc cho mình sau này. Đồng thời, khi sử dụng cách khắc phục núm vú bị tụt chị em cũng cần kiên trì thực hiện đều đặn và liên tục trong thời gian dài để thấy kết quả.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

Cách khắc phục núm vú bị tụt bằng phẫu thuật kéo núm vú tụt

Đây là cách thứ ba và cũng là cách ưu việt nhất giúp chị em khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng núm vú bị tụt bởi khác những cách trên, phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú tụt cho hiệu quả thẩm mỹ hết sức nhanh chóng mà không cần sự kiên trì nhẫn nại thực hiện như hai cách khắc phục núm vú bị tụt ở trên. Đồng thời phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng khắc phục được mọi trường hợp núm vú bị tụt, dù là tụt nhẹ hay nặng.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

Ngoài ra, phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng rất an toàn và không gây ra cho chị em bất kỳ một rủi ro hay biến chứng nào nên theo các chuyên gia, nếu đang phải đối mặt với tình trạng tụt núm vú thì chị em tốt nhất nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại các địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và nhanh chóng có ngay cho mình một bầu ngực đẹp với núm vú nhô đều, cân đối, hài hòa.

Cách khắc phục núm vú bị tụt

Lưu ý: Khi áp dụng cách khắc phục núm vú bị tụt bằng phẫu thuật kéo núm vú tụt thì chị em cần lưu ý phải tìm cho mình một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hội tụ đầy đủ những yếu tố về bác sĩ thẩm mỹ cũng như công nghệ thẩm mỹ để đảm bảo cho ca phẫu thuật kéo núm vú tụt thành công mỹ mãn nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kéo núm vú bị tụt
Bài viết trướcNúm vú tụt vào trong làm sao cho con bú
Bài kếCách chữa tụt núm vú
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ