Cách kẻ mắt bị sụp mí

0
501
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Cách kẻ mắt bị sụp mí chuyên nghiệp như thế nào để giảm tối đa tình trạng sụp mí, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, đẹp đẽ cho cửa sổ tâm hồn của chị em đây?

Cách kẻ mắt bị sụp mí

Cách kẻ mắt bị sụp mí hiệu quả?

Khi mắt bị sụp mí ở mức độ nhẹ, trang điểm cho mắt kỹ càng, đặc biệt là kẻ eyeline viề chân bờ mi là cách cực kỳ hiệu quả để che giấu tình trạng này, làm cho đôi mắt thêm quyến rũ và hấp dẫn.

Quy tắc chuẩn đẹp mà các chuyên gia thường xuyên áp dụng khi kẻ mắt sụp mí chính là kẻ mắt mèo với phần đuôi mắt hướng lên trên vừa để mọi người tập trung vào điểm nhấn này, và kéo mí mắt sụp lên cao.

Cách kẻ mắt bị sụp mí Bước 1: Vẽ đuôi mắt hướng lên trên để tạo dáng mắt mèo, chỉnh hình mắt lên cao thay vì sụp mí như hiện tại. Đuôi mắt cần vẽ 2 đường viền như trong hình để tránh bị lem khi tô.

Cách kẻ mắt bị sụp mí

Bước 2: Vẽ đường viền mí mắt kéo dài từ đầu mắt cho tới khóe mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cách kẻ mắt bị sụp mí

 Bước 3: Chuốt lại đường kẻ mỡ mí mắt một cách nhẹ nhàng, mịn màng, sắc nét

Cách chữa mắt sụp mí mắt dứt điểm không cần kẻ mắt

Kẻ eyeline cho mắt đối với một số chị em rất dễ, nhưng trong nhiều chị em khác lại rất khó vì không khéo tay, không có thời gian, vội vã dễ dẫn đến hỏng đường kẻ, phải tẩy tang đi làm lại càng khiến mất thời gian hơn.

Cách kẻ mắt bị sụp míCách kẻ mắt bị sụp mí

Ngoài ra thì với trường hợp bị sụp mí mắt nặng thì phương pháp này gần như không có hiệu quả. Vậy thì giải pháp nào cho bạn, nhất là phái đẹp trong trường hợp này.

Cách kẻ mắt bị sụp míCách kẻ mắt bị sụp mí

Chữa sụp mí mắt bằng bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại với sự hỗ trợ từ bác sĩ sẽ là biện pháp vô cùng hoàn hảo cho chị em trong trường hợp này.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những kỹ thuật xử lý phù hợp như cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, treo chân mày,… để chữa sụp mí mắt dứt điểm, duy trì vẻ đẹp lâu dài cho đôi mắt.

Cách kẻ mắt bị sụp mí

Thời gian thẩm mỹ mắt rất nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút; cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau đó. Sau khoảng 1 tháng thì mắt hoàn toàn tự nhiên, không có bất kỳ dấu hiệu sưng, hay sẹo để lại sau phẫu thuật. Chị em có thể tự tin ra ngoài đường nếu như quên kẻ mắt hoặc không cần kẻ mắt thì vẫn vô cùng tự tin với đôi mắt đẹp của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa sụp mí mắt
Bài viết trướcTriệu chứng sụp mí mắt
Bài kếChữa bệnh sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ