Cách dán nâng mí mắt

0
624
Gợi ý bạn đọc:nâng mí mắt
nâng mí mắt đẹp hiệu quả nâng mí mắt

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu xóa đi tình trạng sụp mí mắt, nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với khuôn ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mí mắt

Miếng dán kích mí là “cứu tinh” dành cho các cô nàng mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mắt, để có được một đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy cùng áp dụng cách dán nâng mí mắt dưới đây để khắc phục nhược điểm trên đôi mắt và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhé.

Hướng dẫn cách dán nâng mí mắt

Người Việt thường gặp nhược điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mí lót, hay bị sụp mí mắt. Để tạo đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, nhiều người thường sử dụng miếng dán kích mí vừa đơn giản lại tiện lợi. Với miếng dán kích mí và bàn tay khéo léo thì chỉ cần 1 phút, bạn đã có thể “hô biến” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn đẹp đến hút hồn.

Cách dán nâng mí mắt

Trước khi tìm hiểu cách dán nâng mí mắt thì bạn cần mua miếng dán kích mí. Thông thường, một miếng dán thường gồm 25 cặp, dùng trong 25 lần cho cả đôi mắt. Bạn có thể mua ở các cửa hàng mỹ phầm với giá chỉ từ 40.000đ – 60.000đ.

Bạn có thể thực hiện theo cách dán nâng mí mắt dưới đây:

B1: Rửa mặt thật sạch rồi trang điểm mắt thật nhẹ nhàng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

B2: Dùng nhíp lấy ra 1 miếng dán kích mí.

Cách dán nâng mí mắt

B3: Dán miếng dán kích mí trực tiếp vào mí mắt trên, sao cho đường mép trên của miếng dán mí trùng với đường bạn muốn tạo mí mắt thứ 2.

B4: Dùng tay di nhẹ lên miếng dán để chúng dính chắc vào da.

B5: Dùng dụng cụ đẩy để tạo đường viền mí mắt mới với độ sâu, rõ theo nhu cầu.

B6: Trang điểm một lớp nhẹ để phủ che đi miếng dán mí mắt.

Cách dán nâng mí mắt này tương đối đơn giản, giúp bạn “hô biến” nhanh đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp chỉ trong vòng 1 phút. Thông thường, miếng dán sẽ dính chắc chắn cho đến khi được lấy ra.

Cách dán nâng mí mắt

Cách dán nâng mí mắt có hiệu quả không?

Cách dán nâng mí mắt này tương đối hiệu quả nhưng chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cấp bách. Bởi vì, khi sử dụng thường xuyên, bạn phải thực hiện các thao tác dán, kéo miếng kích mí khỏi mí mắt, khiến cho da mí mắt bị co giãn liên tục, dẫn đến tình trạng da bị chùng, sụp mí và lão hóa nhanh hơn.

Cách dán nâng mí mắt

Hiện nay cách khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, sụp mí hiệu quả nhất đó là phẫu thuật nâng mí mắt. Tùy vào tình trạng đôi mắt mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Phẫu thuật nâng mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không hề xâm lấn đến lớp giác mạc mắt, hay tuyến lệ. Do đó, sau phẫu thuật, mắt sẽ to tròn, 2 mí tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe về sau.

Cách dán nâng mí mắt

Hiện chi phí phẫu thuật nâng mí mắt là 8 triệu, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí, cân đối tự nhiên và duy trì trong thời gian dài. Hy vọng, sau bài viết này bạn sẽ thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật nâng mí mắt đẹp, thay vì ứng dụng cách dán nâng mí mắt chỉ hiệu quả nhất thời và mất thời gian.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mí mắt bị sụp
Bài viết trướcChăm sóc sau nâng chân mày
Bài kếGiá nâng cung lông mày
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ