Cách chữa tụt núm vú

0
498
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Cách chữa tụt núm vú vào trong với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng như thế nào ạ? Em nghe trên webtretho, facebook,… nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chữa núm vú bị tụt rất khéo tay, sau thẩm mỹ nhìn cực kỳ tự nhiên nên muốn tham khảo về kỹ thuật trước khi đến tư vấn. (bạn Hải Yến, 20 tuổi)

 

Cách chữa tụt núm vú Cách chữa tụt núm vú

Cách chữa tụt núm vú với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thân chào bạn Hải Yến,

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chữa tụt núm vú của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Chữa núm vú tụt là dịch vụ được đông đảo bạn gái, chị em có khuyết điểm vòng 1 này quan tâm, tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ giống như bạn Hải Yến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin rõ ràng về kỹ thuật chữa tụt núm vú của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhé.

Cách chữa tụt núm vú Cách chữa tụt núm vú

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Bước 1: Thăm khám với bác sĩ để biết được tình hình núm vú tụt nhẹ vừa hay nặng để tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật và giải đáp những thắc mắc xung quanh.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số chỉ định cần thiết của bác sĩ để đảm bảo khách hàng có đầy đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Cách chữa tụt núm vú

  • Bước 3: Sát trùng, gây tê vùng ngực chuẩn bị cho phẫu thuật

Cách chữa tụt núm vú

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bằng thiết bị y khoa chuyên dụng và khâu cố định chúng để không bị tụt vào trong

Cách chữa tụt núm vú

  • Bước 5: Băng bó vùng đầu vú và chuyển khách hàng về phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Khách hàng có thể ra về trong ngày và sau 7 – 10 ngày thì quay trở lại tái khám, cắt chỉ

Cách chữa tụt núm vú

Cách chữa tụt núm vú

Hình ảnh của khách hàng thực hiện kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sau khi lành hoàn toàn vết khâu

Cách chữa núm vú tụt khá đơn giản, không quá phức tạp và được coi là tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên để có núm vú đẹp sau thẩm mỹ thì cần tay nghề chuyên môn khéo léo và những thao tác chính xác trong tiểu phẫu của bác sĩ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng là Phó Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ và hiện nay là Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn mong muốn mang kiến thức, kinh nghiệm của mình ra để làm đẹp cho nhiều chị em, làm đẹp thêm cho cuộc đời.

Cách chữa tụt núm vú

Bạn Hải Yến vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM và nhớ gọi điện trước theo số bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để đặt lịch trước không phải chờ đợi về thời gian nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt
Bài viết trướcCách khắc phục núm vú bị tụt
Bài kếĐiều trị tụt núm vú
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ