Cách chữa tụt đầu vú

0
386
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Cách chữa tụt đầu vú nào hiệu quả cho chị em nếu chẳng may gặp phải trường hợp này. Mời bạn cùng tìm hiểu các biện pháp tự nhiên hoặc nhờ y học thẩm mỹ hỗ trợ nhé.

Cách chữa tụt đầu vú

 

Cách chữa tụt đầu vú bằng phương pháp tự nhiên

Có 3 cách chữa tụt đầu vú bằng phương pháp tự nhiên chị em có thể ứng dụng là: dùng tay, dùng dụng cụ hỗ trợ và nhờ sự hỗ trợ của ông xã.

  • Dùng tay: trong khi tắm hoặc khi thay đồ chị em cố dùng tay kéo núm vú bị tụt từ bên trong ra ngoài, thực hiện nhiều lần để kéo dài chúng một cách từ từ.

Cách chữa tụt đầu vú

  • Dùng máy hút sữa tự động để hút đẩy núm vú ra ngoài mà không tốn thời gian
  • Một phương pháp chữa tụt đầu vú bằng phương pháp tự nhiên nữa chính là nhờ sự hỗ trợ của ông xã bằng cách nút đầu ti giống như em bé bú mẹ vậy. Tất nhiên, cách này phải được sự đồng ý của ông xã và sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai.

Cách chữa tụt đầu vú

Lưu ý, những cách chữa tụt đầu vú bằng phương pháp tự nhiên này chỉ áp dụng trong trường hợp núm vú bị tụt nhẹ, vẫn có thể thấy núm vú ở bên trong. Còn trong trường hợp bị tụt nặng, không nhìn thấy núm vú thì áp dụng những biện pháp này không những cải thiện được tình trạng mà còn có thể gây nên tình trạng sưng nề quầng vú.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chữa tụt đầu vú bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại như thế nào?

Trong trường hợp núm vú bị tụt bẩm sinh, bị tụt nặng không thể thấy từ bên ngoài thì nên đi thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ càng sớm càng tốt để được làm tiểu phẫu kéo núm vú ra ngoài.

Cách chữa tụt đầu vú

Tiểu phẫu chữa tụt đầu vú khá đơn giản, chỉ mất thời gian từ 20 – 30 phút với các công đoạn: sát trùn, gây tê, kéo núm vú bị tụt sâu bên trong ra, khâu thẩm mỹ để cố định chúng không bị tụt vào.

Cách chữa tụt đầu vú

Sau khoảng 7 – 10 ngày, khách hàng sẽ tới tái khám, cắt chỉ và thấy được kết quả về một núm vú nhỏ xinh, hài hòa với quầng vú và bầu ngực tạo sự quyến rũ cực kỳ hấp dẫn trên cơ thể.

Cách chữa tụt đầu vú

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tiểu phẫu chữa tụt đầu vú được thăm khám, tư vấn và thực hiện trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại phòng phẫu thuật hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị của trung tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về tạo hình ngực, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ hỗ trợ chị em tìm lại bầu ngực đẹp với của mình để yêu đời và yêu thêm bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcTại sao núm vú bị tụt vào trong
Bài kếTụt núm vú có cho con bú được không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ