Cách chữa sụp mí

0
378
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Cách chữa sụp mí bẩm sinh thế nào cho hiệu quả thưa bác sĩ? Con gái tôi năm nay 15 tuổi, bị sụp mí bẩm sinh, mí mắt nhiều mỡ và chỉ có 1 mí thôi. (chị Hoàng Ngân, Bạc Liêu)

Cách chữa sụp mí 3

Cách chữa sụp mí bẩm sinh

Thân chào chị Hoàng Ngân,

Mắt bị sụp mí bẩm sinh, nhiều mỡ và có 1 mí là hiện tượng khá phổ biến do di truyền ở nước ta. Sụp mí mắt khiến cho đôi mắt và khuôn mặt kém xinh so với nhiều bạn cùng trang lứa. Hơn thế nữa, nó còn làm cho bạn gái tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và làm mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, tình cảm.

Con gái của chị Hoàng Ngân năm nay 15 tuổi, đang trong độ tuổi dậy thì và có những phát triển, thay đổi rõ rệt về cơ thể, sinh lý. Cháu chưa nên chữa sụp mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian này vì đôi mắt còn phát triển và nhiều thay đổi trong tương lại cho đến khi cơ thể phát triển hoàn thiện (hết tuổi dậy thì).

Cách chữa sụp mí

Cách chữa sụp mí

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Độ tuổi được phép phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định là từ đủ 18 tuổi trở lên, lúc này cơ thể và các bộ phận đã phát triển một cách ổn định và bác sĩ có thể can thiệp để duy trì kết quả sau thẩm mỹ lâu dài.

Còn ở độ tuổi 15 của con gái chị, có thể thực hiện các biện pháp dưới đây để giảm mỡ mắt cũng như ngăn chặn nguy cơ mỡ tích tụ nhiều hơn:

Cách chữa sụp mí

  • Thực hiện chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để chỉ số BMI nằm trong mức tiêu chuẩn. Đặc biệt tránh việc dư cân vì càng dư cân thì mỡ càng có cơ hội tích tụ dưới da mí nhiều hơn.

Cách chữa sụp mí Cách chữa sụp mí

  • Không nên thức đêm để học bài, coi phim hoặc chơi game quá 10 giờ khuya.Thay vào đó nên ngủ sớm, dậy sớm và cố gắng đủ 7 – 8 tiếng/ngày.
  • Đắp mặt nạ trà xanh hoặc túi trà lọc lên mắt để giảm mỡ theo phương pháp dân gian. Nên áp dụng 3 lần/tuần.

Cách chữa sụp mí Cách chữa sụp mí

Khi đủ 18 tuổi, chị có thể dẫn con tới Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để trực tiếp thăm khám, thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí bẩm sinh với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Mẹo chữa sụp mí mắt
Bài viết trướcHiện tượng sụp mí mắt
Bài kếChữa sụp mí mắt ở bệnh viện 108
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ