Cách chữa sưng mí mắt dưới

0
833
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay mẹ em 56 tuổi, và đôi mắt xuất hiện nhiều bọng mắt, da dư, nếp nhăn, và bị sụp mí mắt trên nên nhìn gương mặt trông lớn tuổi hơn rất nhiều. Thẩm mỹ viện cho em hỏi bên mình có cách chữa sưng mí mắt dưới và chữa sụp mí mắt trên không ạ. Nếu có thì em mong được tư vấn chi tiết hơn, em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Phương Anh (27 tuổi, Tp.HCM).

Phương Anh thân mến.

Đang cần được tư vấn về cách chữa sưng mắt mí dưới và chữa sụp mí mắt trên để đôi mắt của mẹ mình được đẹp và trẻ trung, tràn đầy sức sống đúng không nào? Chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

Cách chữa sưng mí mắt dưới hiệu quả

Cách chữa sưng mí mắt dưới Mí mắt dưới ở người lớn tuổi thường xuất hiện bọng mắt to, do da bị lão hóa, và cơ nâng mi yếu đi nên dễ tích tụ nước, mỡ mắt và hình thành bọng mắt, khiến cho gương mặt trông già nua, thiếu sức sống hơn rất nhiều. Có thể nói, bất kỳ ai đến độ tuổi nào đó thì da mắt cũng sẽ bị lão hóa và hình thành bọng mắt.

Tuy nhiên những ai đang rơi vào tình trạng này không cần quá lo lắng vì hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có cách chữa sưng mí mắt dưới rất an toàn và hiệu quả đó là lấy mỡ bọng mắt.

Cách chữa sưng mí mắt dưới

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Lấy mỡ bọng mắt ở mí mắt dưới sẽ thực hiện đường mổ ở sát bờ mi dưới để cắt bỏ da dư, lấy mỡ mắt, giúp đôi mắt hết sưng, hết bọng mắt và không lộ sẹo do đường mổ được khâu lại một cách khéo léo nằm sát bờ mi.

Cách chữa sưng mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Hiện chi phí của lấy mỡ bọng mắt- cách chữa sưng mí mắt dưới chỉ 8 triệu, và thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ nên bạn có thể làm đẹp đôi mắt với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cách chữa sưng mí mắt dưới

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút, hoàn toàn không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến hoạt động của đôi mắt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm đưa mẹ đến thẩm mỹ viện để thực hiện nhé.

Cách chữa sụp mí mắt trên

Sụp mí mắt hay bị bụp mắt không chỉ xuất hiện ở những người đã có tuổi, mà còn thường gặp ở những người trẻ có thói quen sinh hoạt, ngủ nghỉ chưa hợp lý, hay bị bụp mắt bẩm sinh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể trị bụp mắt bằng cách cắt mí mắt hoặc lấy mỡ mí mắt.

Cách chữa sưng mí mắt dưới

Đây đều là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, hoàn toàn không xâm lấn đến các chức năng vùng mắt, hay làm giảm thị lực. Đặc biệt là nó không để lại sẹo xấu, do đường mổ nằm trùng với đường mí trên nên không lộ sẹo mà nhìn rất tự nhiên như đường mí thật.

Chi phí tri bụp mắt cũng tương đương với cách chữa sưng mí mắt dưới- lấy mỡ bọng mắt đó là chỉ 8 triệu. Và sau phẫu thuật khoảng 2 – 3 tháng đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên như chưa hề nhờ tới sự tác động của dao kéo.

Cách chữa sưng mí mắt dưới

Hy vọng sau khi được giải đáp về cách chữa sưng mắt dưới và trị bụp mắt do sụp mí mắt, bạn Phương Anh sẽ thu xếp thời gian dẫn mẹ mình tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm được tiến hành phẫu thuật và mẹ bạn sẽ sớm có đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách trị sưng mắt

Lưu

Bài viết trướcChữa sưng mắt cấp tốc
Bài kếCách làm mắt hết bụp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ