Cách chữa bệnh sụp mí mắt

0
496
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật chữa bệnh sụp mí mắt cho mình bởi em nghe nhiều chị em nói thẩm mỹ viện mình chữa sụp mí mắt đẹp và an toàn lắm. Không biết bên mình có những cách chữa bệnh sụp mí mắt nào và chi phí cho từng cách này ra sao bác sĩ nhỉ? (Tú Mai, TP. Hồ Chí Minh).

Tú Mai thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tú Mai đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những cách chữa bệnh sụp mí mắt nào và chi phí cho từng cách này ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

Những cách chữa bệnh sụp mí mắt

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sụp xuống che mất một phần con ngươi do tác động của sự lão hóa, bẩm sinh, những tác động từ môi trường bên ngoài,…làm giảm tầm nhìn của đôi mắt cũng như làm mất tính thẩm mỹ và sự cân đối, hài hòa cho toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy, khi bị sụp mí mắt thì bạn nên đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt để có thể lấy lại cho mình một đôi mắt hết sụp mí, đẹp long lanh và hút hồn như ý muốn.

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tùy vào từng trường hợp mắt sụp mí của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những cách chữa bệnh sụp mí mắt khác nhau. Cụ thể , tại thẩm mỹ viện của chúng tôi đang áp dụng 4 cách chữa bệnh sụp mí mắt sau:

  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách treo chân mày: Cách này được thực hiện bằng cách nâng cung chân mày cao lên đồng thời cắt bỏ phần da chùng ở mi trên gây sụp mí, đưa mí mắt trở về vị trí bình thường.

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách cắt mí mắt: Cách này được thực hiện bằng cách cắt bỏ phần da dư cùng mỡ thừa ở mí mắt khiến mí mắt nặng nề, sụp mí để tạo nếp mí mới cho mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách lấy mỡ mí mắt: Cách này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi dùng dụng cụ chuyên dụng đưa lượng mỡ dư thừa gây sụp mí ở mí mắt ra ngoài và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp mắt thanh toát và hết sụp mí.

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh: Cách này thì tùy vào mức độ sụp mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chữa sụp mí mắt thích hợp. Đó là phương pháp làm khỏe cơ nâng mi bằng cách rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe, tăng sự đàn hồi và sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng cách phẫu thuật treo cơ trán hay sử dụng cơ trực trên.

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

Chi phí những cách chữa bệnh sụp mí mắt

Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để áp dụng các cách chữa bệnh sụp mí mắt, bạn sẽ được chữa sụp mí mắt với bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình chữa sụp mí mắt tiên tiến, hiện đại nhất với chi phí các cách chữa bệnh sụp mí mắt hết sức phải chăng. Lần lượt như sau:

  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách treo chân mày: 8 triệu đồng
  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách cắt mí mắt: 8 triệu đồng
  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bằng cách lấy mỡ mí mắt: 8 triệu đồng
  • Cách chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh: 12 triệu đồng

Cách chữa bệnh sụp mí mắt

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Tú Mai giải đáp được thắc mắc về Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những cách chữa bệnh sụp mí mắt nào và chi phí cho từng cách này ra sao? Nếu Tú Mai còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Tú Mai và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa sụp mí mắt tại nhà
Bài viết trướcSụp mí mắt và cách khắc phục
Bài kếCách điều trị sụp mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ