Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

0
525
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt
thẩm mỹ mắt đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên với các phương pháp Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mi bẩm sinh...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng ra sao và đối tượng áp dụng chúng như thế nào? Mời bạn đọc đang có ý định làm đẹp mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.


Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắtCác loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại TTPTTM Ngô Mộng Hùng?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì có rất nhiều tên gọi với các kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng tổng hợp 4 loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt chính bao gồm: bấm mí, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắttreo chân mày. Đây là 4 thẩm mỹ mắt được chị em chọn lựa nhiều nhất cũng như được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên áp dụng.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

  1. Bấm mí Hàn Quốc

Đối tượng của bấm mí Hàn Quốc là những bạn gái tuổi từ 18 – 29, có mắt 1 mí mà không có nhiều da dư, mỡ dư vùng mí. Đây là tiểu phẫu rất đơn giản, luồn một sợi chỉ dưới da mi mắt và cơ nâng mi để tạo thành đường mí mới.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đơn giản, không đau, không cần nghỉ dưỡng và mí mắt mới mềm mại, đẹp tự nhiên và trẻ trung là ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên thì nhược điểm của chúng là không giữ được lâu dài, chỉ từ 1 – 3 năm tùy theo cơ địa.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  1. Cắt mí mắt – lấy mỡ mí mắt

Cắt mí mắt là một trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ có đối tượng áp dụng rộng rãi nhất bao gồm: mắt 1 mí, mí ẩn, mí không đều; mí mắt có nhiều da dư, mỡ dư, bọng mắt; mắt bị sụp mí, mất nếp mí,….

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Khách hàng sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt thì phải sau 2 tháng mới đẹp tự nhiên trong khi bấm mí Hàn Quốc thì đẹp tự nhiên sau 2 ngày. Nhưng ưu điểm của phương pháp này giữ được mắt 2 mí lâu dài theo thời gian và cải thiện nhiều khuyết điểm của đôi mắt nên được rất nhiều chị em ưa chuộng.

  1. Mở rộng góc mắt

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đối tượng của mở rộng góc mắt là những người có mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch hoặc 2 mắt to nhỏ không đều. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cắt góc mắt trong/góc mắt ngoài hoặc cả 2 (tùy từng trường hợp) để mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

  1. Treo chân mày

Đối tượng của treo chân mày thường là chị em tuổi trung niên mà có mắt sụp mí, chân mày chảy xệ hoặc đuôi mắt có nhiều nếp nhăn.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phương pháp này cho khuôn mặt trẻ trung hơn nhờ bố trí lại chân mày ở vị trí cao hơn và kiêm làm mờ các vết nhăn, phần da chùng ở đuôi mắt. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là không  loại bỏ được túi mỡ thừa hay da chùng ở mí mắt.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chị em muốn biết mình phù hợp với các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt kể trên thì có thể tự mình suy đoán thông qua đối tượng chúng tôi vừa nêu ra. Tuy nhiên để biết kết quả chính xác nhất thì nên đến Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ mắt hai mí
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật mắt 2 mí giá bao nhiêu
Bài kếHình ảnh phẫu thuật mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ