Bơm môi trái tim

0
735
Gợi ý bạn đọc:Môi trái tim
tạo môi trái tim phong cách Hàn Môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật tạo hình môi trái tim quyến rũ, gợi cảm như ý muốn, giúp phái đẹp khắc phục hình dáng môi trề, dày, mất cân đối.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

Môi trái tim

Bơm môi trái tim – Một trong những phương pháp tạo môi trái tim đang được giới trẻ các nước Châu Á trong đó có Việt Nam ưa chuộng. Vậy bạn đã biết phương pháp tạo môi trái tim này là gì? Có ưu điểm gì? Được tiến hành ra sao và hiệu quả sau tạo môi trái tim như thế nào chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cho mình tất tần tật những thông tin trên trong bài viết dưới đây.

Bơm môi trái tim

Bơm môi trái tim là gì?

Bơm môi trái tim là phương pháp tạo hình môi trái tim không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler (một hoạt chất làm đầy chất có dạng Gel lỏng, trong suốt, có thành phần cơ bản là Acid Hyaluronic, giống như một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể của con người, được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính thẩm mỹ) để tiêm trực tiếp vào môi với số lượng vừa đủ, nhằm giúp các bạn tạo hình một đôi môi hình trái tim căng mộng và quyến rũ cho mình.

Bơm môi trái tim

Bơm môi trái tim có những ưu điểm gì?

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ tạo môi trái tim khác, bơm môi trái tim là phương pháp tạo môi trái tim tập hợp cho bản thân mình rất nhiều ưu điểm như:

  • Giúp các bạn tạo môi trái tim cho mình với thời gian nhanh chóng.
  • Không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên sẽ không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.
  • Sử dụng chất liệu tạo môi trái tim Filler được kiểm chứng, bơm môi trái tim là phương pháp tạo môi trái tim rất an toàn và không biến chứng.
  • Không phẫu thuật nên hiệu quả tạo môi trái tim của phương pháp bơm môi trái tim rất nhanh chóng và các bạn không cần nghỉ dưỡng sau thẩm mỹ tạo môi trái tim cho mình bằng phương pháp này.

Bơm môi trái tim

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bơm môi trái tim được tiến hành như thế nào?

Bơm môi trái tim được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thực hiện theo quy trình gồm 4 bước cơ bản mà các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám hình dáng đôi môi của bạn xem có phù hợp để tạo môi trái tim hay không cũng như tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ bơm môi trái tim.

Bơm môi trái tim

  • Bước 2: Xác định lượng Filler cần đưa vào môi để tạo môi trái tim đẹp nhất cho bạn. Cũng trong bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng cần phẫu thuật để các bạn có một tâm lý thoải mái nhất.
  • Bước 3: Với lượng Fille phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm môi trái tim cho bạn bằng thiết bị kim tiêm chuyên dụng. Khi đã tạo hình một đôi môi trái tim như ý, phù hợp với khuôn mặt của bạn thì các bác sĩ sẽ kết thúc quy trình bơm môi trái tim.

Bơm môi trái tim

  • Bước 4: Thư giãn và nghỉ ngơi ít phút sau bơm môi trái tim là các bạn có thể đi về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Hiệu quả tạo môi trái tim của bơm môi trái tim ra sao?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bơm môi trái tim là dịch vụ tạo môi trái tim cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, trong những năm gần đây dịch vụ thẩm mỹ bơm môi trái tim không còn được ưa chuộng như trước bởi phương pháp tạo môi trái tim này không duy trì được hiệu quả thẩm mỹ tạo môi trái tim dài lâu, mà khi được đưa vào môi một thời gian, Filler sẽ bắt đầu tự tiêu dần và tùy vào loại Filler nhưng hiệu quả bơm môi trái tim chỉ duy trì được trong thời gian khoảng 9 đến 12 tháng là Filler sẽ tự tiêu hết.

Bơm môi trái tim

Vì vậy, để duy trì cho mình đôi môi hình trái tim quyến rũ “chết người” với thời gian dài lâu thì thay vì bơm môi trái tim, các chuyên gia khuyên các bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim bởi khác với bơm môi trái tim, phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ giúp bạn có cho mình một đôi môi trái tim căng mộng, gợi cảm và đẹp hoàn hảo như ý với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu với thời gian. Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật tạo môi trái tim cũng như hiệu quả trên cả tuyệt vời của phương pháp thẩm mỹ này, các bạn có thể tìm hiểu thêm cho mình tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Môi trái tim nói lên điều gì
Môi trái tim đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCắt môi trái tim
Bài kếMôi trái tim nói lên điều gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ