Bơm mỡ vào mí mắt

0
575
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em thấy có nhiều người đi bơm mỡ vào mí mắt để tạo bọng mắt như mấy sao Hàn nhìn rất đẹp. Nhưng mắt em không cần bơm cũng có bọng mắt lại nhìn rất xấu và trông gương mặt cứ như già đi mấy tuổi. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp em được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Kim Anh (25 tuổi, Tp.HCM).

Kim Anh thân mến.

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng có nhiều người băn khoăn giống bạn đó la tại sao có người thì đi bơm mỡ vào mí mắt dưới, có người lại đi lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Bơm mỡ vào mí mắt là gì?

Hiện nay có nhiều người đến thẩm mỹ viện để bơm mỡ vào mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật mắt cười. Phương pháp sẽ đưa mỡ hoặc chất làm đầy filler vào dưới mí mắt để tạo nên một phần bọng nhỏ dưới mắt nhưng không phải “bọng mắt” nhé.

Bơm mỡ vào mí mắt Bơm mỡ vào mí mắt giúp cho đôi mắt trông trẻ trung, dễ thương hơn rất nhiều, nhất là khi cười, mắt hơi híp lại như ánh trăng khuyết khiến cho người khác khi nhìn vào có thiện cảm và vui lây.

Nên bơm mỡ vào mí mắt hay lấy mỡ bọng mắt?

Nếu bạn có đôi mắt bình thường thì khi bơm mỡ và mí mắt để tạo mắt cười sẽ giúp đôi mắt bạn trông đẹp và có sức sống hơn rất nhiều. Còn với những trường hợp bị bọng mắt to, khiến gương mặt trông già nua, thiếu sức sống thì nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để đưa các túi mỡ dư thừa ra ngoài.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bơm mỡ vào mí mắt

Do đó, tùy vào tình trạng mỡ thừa ở đôi mắt mà bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bơm mỡ vào mí mắt hay làm phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Trong trường hợp của bạn Kim Anh thì chắc chắn bạn nên phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt vì nó khiến gương mặt bạn trông xấu hơn và già đi.

Lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Nếu bơm mỡ vào mí mắt giúp tạo mắt cười dễ thương thì phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sẽ loại bỏ mỡ dư thừa dưới mí mắt, giúp mắt trẻ trung và có sức sống hơn.

Bơm mỡ vào mí mắt

Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian thực hiện (khoảng 15 phút), không xâm lấn đến lớp giác mạc hay dây thần kinh xung quanh đôi mắt. Do đó phương pháp này rất an toàn, có thể hạn chế tổn thương mắt xuống mức thấp nhất có thể.

Ngoài lấy mỡ bọng mắt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ lấy mỡ mí trên, giúp khắc phục tình trạng mắt bị bụp, bị sụp mí. Và cả 2 phương pháp này đều có chi phí là 8 triệu, ngoài ra thẩm mỹ viện còn thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ giúp bạn thẩm mỹ mắt với chi phí tiết kiệm hơn.

Bơm mỡ vào mí mắt

Nếu bạn muốn bơm mỡ vào mí mắt để tạo mắt cười, hay lấy mỡ mí mắt bọng mắt để đôi mắt trẻ đẹp hơn thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bọng mỡ mắt
Bài viết trướcCắt bọng mỡ mắt dưới
Bài kếPhẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ