Bóc bọng mỡ mắt

0
578
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 53 tuổi và dưới mắt xuất hiện bọng mắt rất to nhìn xấu lắm. Tôi nghe nói ai lớn tuổi thì cũng xuất hiện bọng mắt và phải đi bóc bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ viện. Nhưng tôi không hiểu lắm về kỹ thuật này, mong được thẩm mỹ viện giải đáp thêm. Tôi cảm ơn thẩm mỹ viện.”- Phạm Thị Nga, Quận 6, Tp.HCM.

Chị Nga thân mến.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị cần tư vấn về phương pháp bóc bọng mỡ mắt để đôi mắt hết bọng mỡ và giúp gương mặt trẻ trung, có sức sống hơn đúng không nào? Chúng tôi xin được giải đáp chị như sau:

Bóc bọng mỡ mắt là gì?

Bóc bọng mỡ mắtBọng mỡ mắt thường xuất hiện ở những người có tuổi do lúc này da bị lão hóa và các tổ chức cơ nâng đỡ bị yếu đi. Ngoài ra, bọng mỡ mắt còn xuất hiện ở những người trẻ do bẩm sinh, hay do thói quen sinh hoạt và ăn uống chưa tốt.

Để khắc phục tình trạng này cần nhờ tới sự tác động của công nghệ cao để đưa túi mỡ dư thừa ra ngoài. Và bóc bọng mỡ mắt (thường được gọi là lấy mỡ bọng mắt) là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa, da dư ở mí mắt dưới để đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

Bóc bọng mỡ mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bóc bọng mỡ mắt có nguy hiểm không?

Bóc bọng mỡ mắt chỉ tạo một đường mổ rất mảnh dưới mi mắt để đưa túi mỡ dư thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn đến các dây thần kinh quanh mắt, cũng như lớp giác mạc mắt.

Do đó, bóc bọng mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực hay có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến đôi mắt, mà chỉ giúp đôi mắt trông đẹp và trẻ trung hơn.

Bóc bọng mỡ mắt

Ngoài ra, đường mổ được khâu lại sát bờ mi nên khi vết thương đã hồi phục hoàn toàn sẽ không lộ sẹo mà đôi mắt nhìn rất tự nhiên như chưa hề đụng chạm dao kéo.

Bóc bọng mỡ mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí lấy mỡ bọng mắt (bóc bọng mỡ mắt) chỉ 8 triệu và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên áp dụng giảm 20% phí dịch vụ để mọi người được làm đẹp đôi mắt với chi phí tiết kiệm hơn.

Bóc bọng mỡ mắt

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện còn có dịch vụ lấy mỡ mí mắt, giúp khắc phục tình trạng dư thừa mỡ ở mí mắt trên gây ra hiện tượng sụp mí với chi phí chỉ 8 triệu. Cùng nhiều dịch vụ giúp mắt to tròn hơn như mở rộng góc mắt trong/ngoài, phẫu thuật mắt to mà bạn có thể tìm hiểu thêm để có đôi mắt đẹp hơn.

Bóc bọng mỡ mắtHy vọng qua bài viết này, đã giúp những ai đang quan tâm đến dịch vụ bóc bọng mỡ mắt có thêm những thông tin bổ ích. Hãy sớm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn trực tiếp và phẫu thuật sớm nhất để có đôi mắt đẹp nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Lấy mỡ mí mắt trên
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCách xóa bọng mỡ dưới mắt
Bài kếHút mỡ mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ