Biểu hiện sụp mí mắt

0
349
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Sụp mí mắt khiến đôi mắt cùng khuôn mặt kém xinh là tình trạng mà nhiều người hiện nay mắc phải. Vậy vì sao lại đôi mắt lại bị sụp mí? Biểu hiện sụp mí mắt là như thế nào và giải pháp nào hoàn hảo nhất để khắc phục triệt để tình trạng sụp mí của đôi mắt?

Biểu hiện sụp mí mắt

Vì sao đôi mắt lại bị sụp mí?

Vì sao đôi mắt lại bị sụp mí là thắc mắc của nhiều người. Theo các nghiên cứu thì sở dĩ có hiện tượng sụp mí mắt là do tác động của những nguyên nhân chủ quan và khách quan sau:

 • Do bẩm sinh và di truyền đã có cơ nâng mi yếu hay nhượ cơ làm cho mí mắt không được nâng lên, gây sụp mí.
 • Do quá trình lão hóa làn da cùng cơ nâng mi vùng mắt bởi thời gian và tuổi tác làm cho các cơ nâng mi không còn đủ sức đàn hồi và độ dẻo dai để nâng cao mí mắt, gây nên hiện tượng sụp mí.

Biểu hiện sụp mí mắt

 • Do những chấn thương hay những tác động ngoại cảnh làm tổn thương tới hệ thống các cơ nâng mi vùng mắt, làm mắt sụp mí.
 • Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc không hợp lý, mất ngủ thường xuyên, kéo dài cũng được xem là một trong những nguyên nhân khiến cho vùng mắt bị lão hóa nhanh, gây sụp mí mắt.

Biểu hiện sụp mí mắt

Biểu hiện sụp mí mắt là như thế nào?

Biểu hiện sụp mí mắt ra làm sao? Biểu hiện sụp mí mắt là như thế nào là câu hỏi và thắc mắc của nhiều người bởi không phải ai cũng biết một đôi mắt bị sụp mí có những biểu hiện gì. Nhìn chung, đôi mắt sụp mí là đôi mắt có những biểu hiện:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

 • Mí mắt trên bị sụp xuống che phủ một phần con ngươi khiến cho 1 hoặc cả 2 bên mắt không mở lớn được.
 • Đôi mắt có mi trên bị chảy xệ và có nhiều nếp mi, thậm chí là mất nếp gấp của mi trên.
 • Đôi mắt có lông mi hướng xuống phía dưới.
 • Ngoài ra, đôi mắt khi mở mắt cảm thấy khó khăn hay giảm thị lực cũng được xem là một trong những biểu hiện sụp mí mắt,….

Biểu hiện sụp mí mắt

Giải pháp nào hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng sụp mí mắt thì giải pháp hoàn hảo nhất được các chuyên gia khuyên người có mắt sụp mí nên dùng đó là thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Khi thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt thì tùy vào tình trạng và nguyên nhân gây sụp mí mắt mà các bạn có thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt sau:

 • Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng phương pháp phẫu thuật treo chân mày: Với phương pháp chữa sụp mí mắt này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện nâng cung chân mày lên cao đồng thời tiến hành cắt bỏ phần da chùng mi trên, làm cho mắt không còn sụp mí.

Biểu hiện sụp mí mắt

 • Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da dư cùng mỡ thừa gây sụp mí mắt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp đôi mắt hết sụp mí và có nếp mí đẹp, thanh toát hơn.

Biểu hiện sụp mí mắt

 • Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi lấy lượng mỡ dư thừa, làm mí mắt nặng nề và sụp xuống ra ngoài để giúp mắt hết sụp mí và đầy sức sống.

Biểu hiện sụp mí mắt

 • Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện làm khỏe cơ nâng mi hay sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cơ nâng mi để giúp mắt hết sụp mí nhanh chóng.

Biểu hiện sụp mí mắt

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật
Bài viết trướcBí quyết chữa sụp mí mắt
Bài kếCách đánh mắt bị sụp mí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ