Bị sưng mắt

0
674
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Bị sưng mắt là bệnh gì thưa bác sĩ? Con gái tôi năm nay 18 tuổi, vốn có bọng mắt hơi sưng, mấy ngày gần đây cháu đi chơi xa về lại càng sưng to hơn nên cháu buồn muốn bỏ ăn. Tôi lo lắng lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (chị Nguyễn Hà, TP. HCM)

Bị sưng mắt

Bị sưng mắt là bệnh gì?

Thân chào chị Nguyễn Hà,

Chúng tôi rất chia sẻ với nỗi lòng của người mẹ có con gái tuổi mới lớn gặp phải tình trạng này. Mắt sưng khiến cả khuôn mặt cũng “xấu xí” theo làm cho con gái chị buồn, muốn bỏ ăn cung là lẽ đương nhiên.

Bị sưng mắt

Tuy nhiên, trước tiên chị cần trao đổi với cháu rằng việc buồn phiền, bỏ ăn chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng sưng mắt mà thôi vì như thiếu thức ăn thì thiếu dinh dưỡng cung cấp cho toàn bộ cơ thể và mắt để nhanh xẹp vết sưng.

Bị sưng mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Một trường hợp bị sưng mắt (ảnh minh họa)

Chị nên đưa con gái đến thăm khám bác sĩ mắt để biết được tình trạng, nguyên nhân gây sưng mắt để có phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Thông qua thư chị nói, con gái chị sau khi đi chơi xa về bị sưng mắt thì có thể do 2 nguyên nhân là:

  • Gió bụi trên đường khiến mắt bị dị dứng, sưng to và đỏ lên
  • Có thể bị lây bệnh chắp, lẹo từ một người nào đó trên đường đi chơi vì địa điểm chơi thường tập trung đông người, dễ lây bệnh nhất là những bệnh về mắt

Ngoài ra thì con gái của chị vốn có bọng mắt hơi sưng thì nguyên nhân bẩm sinh này sẽ càng khiến mắt sưng nhiều hơn bình thường nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào về mắt.

Bị sưng mắt bẩm sinh thì chữa làm sao?

Sau khi chị Nguyễn Hà chữa trị dứt điểm mắt sưng đột ngột cho con gái của mình thì nên đến bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám, chữa trị dứt điểm tình trạng mắt sưng bẩm sinh của con gái. Cháu đã 18 tuổi, đủ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định của Bộ Y tế.

Bị sưng mắt

Như chị cũng biết, mắt sưng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sự tự tin của mọi người, nhất là khi con gái chị đang trong độ tuổi trưởng thành. Cháu có thể bị mặc cảm, ít giao tiếp, không hòa đồng với mọi người xung quanh vì ngại ngùng với “cửa sổ tâm hồn”. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự trưởng thành trong tương lai.

Bị sưng mắt

Hơn nữa, tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nếu như chúng ta có bất kỳ thiếu sót nào về nhan sắc vì thẩm mỹ sẽ mau lành, đẹp nhanh và duy trì lâu dài.

Bị sưng mắt

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong thẩm mỹ về mắt, nhất là trị sưng mắt bác sĩ. Tại đây, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật để đảm bảo thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

Tùy vào từng trường hợp mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ lấy các túi mỡ nằm sâu bên trong mí mắt hoặc kết hợp cắt mí mắt và lấy mỡ để mắt hết sưng để 2 mí to, rõ nét; mắt đẹp tự nhiên, hết sưng sau phẫu thuật.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách trị sưng mắt
Giảm sưng mắt
Bài viết trướcNâng chân mày là gì
Bài kếMắt bụp làm sao hết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ