“Nếu ai đó hỏi em bí quyết làm giàu là gì thì em trả lời ngay: cắt cánh mũi. Với gương mặt của em, theo nhân tướng học thì phải cắt cánh mũi thu gọn lại để “tiền vô như nước”. Và quả thật là vậy! Nếu ai muốn thay đổi tướng số thì cũng nên tham khảo trước, thay đổi được gì thì mình cứ thay đổi” – chia sẻ về bí quyết làm giàu của chị H.H.H (nhân viên bán hàng, Cần Thơ) sau khi cắt cánh mũi.

hhh căt cánh mũi Cánh mũi nhỏ gọn và mềm mại của chị H sau khi cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh

Nhiều khách hàng nói chung và chị H.H.H nói riêng đều xem việc thẩm mỹ là một phần trong số những nhân tố giúp thay đổi vận mệnh. Còn đối với bác sĩ thẩm mỹ mà nói, chỉ cần thay đổi giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn là được. Ngày chị H tìm đến Thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tư vấn, mọi người đều ấn tượng bởi gương mặt ngời sáng, chiếc mũi nét sẵn nhưng chỉ riêng cánh mũi bè to khiến điểm nhấn gương mặt có phần bị mờ nhạt. Do vậy, bác sĩ chỉ định chị H phương pháp cắt cánh mũi.

hhh căt cánh mũi

Khi nhìn trực diện, phần cánh mũi của chị H bè hẳn ra hai bên, khi nhìn nghiêng thì lỗ mũi trông hơi to

Một phần mặc cảm cánh mũi bè, một phần cảm thấy vì khuyết điểm này mà công việc không được suôn sẻ, mọi thứ không được như ý. Do vậy, chị H quyết định chọn cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thay đổi vận mệnh.

“Tiền vô như nước” sau khi cắt cánh mũi

Từ sau khi cắt cánh mũi, chị H thường xuyên chụp hình gửi đến Thẩm mỹ viện, từ selfie khoe mũi đẹp đến những tấm hình đời thường để thấy rằng, cuộc sống chị đã thực sự “lên hương”.

H.H.H hài lòng với cánh mũi thon gọn của mình

Chị H selfie đủ mọi góc độ để khoe mũi đẹp của mình

Thường xuyên đi chơi cùng bạn bè, chiếc mũi giúp nhan sắc của chị H được nổi bật hơn mọi người. Điều này khiến chị H trở thành tâm điểm, bạn bè xung quanh chị tỏ ra rất ngưỡng mộ

Với chiếc mũi thanh tú, chị H luôn tự tin sánh bước cùng ông xã. Hạnh phúc mỗi ngày của chị H là được chồng yêu thương, chiều chuộng

Dù đi bất cứ đâu, mặc trang phục gì, chiếc mũi thanh tú luôn giúp chị H tự tin “ghi” lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình

Sau khi cắt cánh mũi, chị H luôn tự tin thể thiện bản lĩnh kinh doanh của mình. Nhờ đó mà công việc buôn bán cũng “ăn nên làm ra”, suôn sẻ và thuận lợi hơn

Theo chị H.H.H, chỉ cần thay đổi mà cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn thì thay đổi được gì cứ thay đổi, đừng chần chừ làm gì. Cắt cánh mũi đã giúp chị H tự tin và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nếu bạn cũng đang mong muốn được như vậy, hãy tham khảo các thông tin chi tiết về dịch vụ cắt cánh mũi tại đây.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn thay đổi chính mình. Nhanh tay gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ tư vấn và thực hiện thẩm mỹ giúp bạn thay đổi cuộc đời nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *