Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc PhúTại Việt Nam, trong những năm gần đây nhu cầu làm đẹp phát triển khá nhanh. Vì vậy mà các cơ sở thẩm mỹ cũng ra đời khá nhiều. Đặc biệt, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ quận 8 mang tên Ngọc Phú được khá nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn, uy tín với thương hiệu được xây dựng hơn 30 năm.
Quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang, máy móc, thiết bị tối tân bệnh viện thẩm mỹ quận 8 không hổ danh là nơi làm đẹp an toàn, mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Bởi hiện nay, có khá nhiều lời đồn đại bủa vây lấy bốn chữ “phẫu thuật thẩm mỹ”. Nào là không đẹp tự nhiên như lời quảng cáo, nào là biến chứng, thậm chí đe dọa đến tính mạng bởi các cơ sở thiếu uy tín, chất lượng.

Vậy nên, Ngọc Phú được các chuyên gia đánh giá là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín quận 8 cũng có lý do riêng. Trong đó:

– Chuyển giao và ứng dụng khá thành công các công nghệ tiên tiến như nâng mũi Sline, cắt mắt Hàn Quốc, độn cằm vline, nâng ngực nội soi,… mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất.

– Sở hữu đội ngũ y Bác sĩ trong nước tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm cũng như hợp tác với các Bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc mang đến một quy trình bài bản, chuyên nghiệp cho ra nhiều ca phẫu thuật thành công cao.

– Không chỉ vậy, với sự ân cần, chu đáo của bộ phận điều dưỡng cũng như sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng đã mang đến một không gian đầm ấm, thân thiện, Ngọc Phú như là sợi dây gắn kết giữa công nghệ và khách hàng, tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Vậy nên, không cần phải tốn quá nhiều kinh phí ăn ở, đi lại mà tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cũng đã đáp ứng đầy đủ nhất các công nghệ, kỹ thuật, Bác sĩ hàng đầu, giúp mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Nguồn: https://ngomonghung.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*