Bệnh núm vú thụt vào trong

0
510
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi bệnh núm vú thụt vào trong khắc phục bằng cách nào vậy ạ. Và sau phẫu thuật thì núm vú có bị tụt trở lại không, và sau này em sinh em bé thì con có bú bình thường được hay không ạ?”- Trần Thị Thanh Thúy (24 tuổi, Tp.HCM).

Thanh Thúy thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nguyên nhân dẫn đến bệnh núm vú thụt vào trong

Bệnh núm vú thụt vào trongNúm vú bị tụt là tình trạng núm vú không nhô lên như bình thường, mà bị tụt vô bên trong, khiến đầu ngực trông mất tính thẩm mỹ, và việc cho con bú về sau gặp khó khăn. Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

+ Do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu các tổ chức liên kết tuyến vú.

+ Sau khi sinh con, các tổ chức tuyến vú và liên kết tuyến vú bị teo lại.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

+ Viêm nhiễm khối u tuyến vú làm ngắn các ống tuyến vú.

Tuy bệnh núm vú thụt vào trong không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực, và chất lượng cuộc sống vợ chồng, cũng như việc thực hiện thiên chức làm mẹ về sau. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục nhanh chóng, để lấy lại vẻ đẹp cho bầu ngực và sự tin tin trong đời sống hôn nhân, gia đình.

Bệnh núm vú thụt vào trong

Bệnh núm vú thụt vào trong khắc phục bằng cách nào?

Với những tình trạng núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ, bạn có thể khắc phục bằng cách dùng tay, dùng ống hút sữa, hoặc dùng ly rượu… để kéo núm vú nhô ra. Riêng với những trường hợp núm vú bị tụt mức độ II, III thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt.

Bệnh núm vú thụt vào trong

Kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các dây thần kinh cảm giác và ống dẫn sữa, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu ngực hay khả năng cho con bú về sau. Do đó, bạn có thể yên tâm chữa bệnh núm vú thụt vào trong, mà không lo núm vú bị tụt trở lại, hay ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và cho con bú.

Bệnh núm vú thụt vào trong

Chi phí kéo núm vú tụt vô trong bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thực hiện kéo núm vú tụt là 15 triệu. Tất cả các ca này sẽ được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn an toàn, có đầy đủ các thiết bị y tế, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, Giám đốc trung tâm – bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám và thực hiện tất cả các ca phẫu thuật này nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ sau ca phẫu thuật.

Bệnh núm vú thụt vào trong

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những băn khoăn của mình, và yên tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để chữa bệnh núm vú thụt vào trong, giúp đầu ngực đẹp tự nhiên, và duy trì dài lâu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kéo núm vú bị tụt
Bài viết trướcChi phí phẫu thuật núm vú
Bài kếNúm vú thụt vào làm sao cho con bú
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ