Bấm mí vĩnh viễn ở đâu

0
640
Gợi ý bạn đọc:bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Nhiều chị em cho rằng cắt mí mắt duy trì hiệu quả dài lâu còn phương pháp bấm mí không phẫu thuật chỉ duy trì trong thời gian nhất định. Nhưng ngày nay, với sự hiện đại về công nghệ bấm mí thì phương pháp này có thể giúp đôi mắt 2 mí duy trì hiệu quả dài lâu. Vậy bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bấm mí Hàn Quốc cho mắt 2 mí hiệu quả dài lâu

Phương pháp bấm mí trước đây có hạn chế đó là đôi mắt 2 mí thường chỉ duy trì trong 10 – 15 năm hoặc ít hơn nhưng ngày nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại ra đời, giúp đôi mắt 2 mí duy trì hiệu quả dài lâu. Vì vậy nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp ở Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới khi mở mắt.

Đặc biệt, chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Loại chỉ này sẽ tồn tại hiệu quả dài lâu nên đôi mắt của bạn sau khi bấm mí sẽ có 2 mí hiệu quả dài lâu giống như phương pháp cắt mí mắt.

Bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâuBấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu

Tuy nhiên, theo thời gian, tuổi tác, đôi mắt thường không tránh khỏi dấu hiệu lão hóa, mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa, da dư, bọng mắt khiến nếp mí bị che khuất. Trường hợp này có thể xuất hiện cả ở bấm mí và cắt mí. Khi đó bạn có thể đi tạo mắt 2 mí lại một lần nữa.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Vậy bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ bấm mí (nhấn mí) tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đôi mắt 2 mí tự nhiên duy trì hiệu quả dài lâu. Nó còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí, trình độ chuyên môn của bác sĩ, loại chỉ sử dụng để bấm mí…

Bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu

Bấm mí hàn quốc

Vì vậy, nhiều trường hợp sau khi bấm mí mắt bị trợn, để lại sẹo, mí 2 bên không đều nhau, hoặc mắt bị sụp mí sau vài năm… cho nên nhiều người thường quan tâm bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại, sử dụng chỉ không tiêu, kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đảm bảo đôi mắt 2 mí của bạn sẽ duy trì hiệu quả dài lâu.

Bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu

Một ca bấm mí chỉ diễn ra trong 10 – 15 phút, thao tác nhẹ nhàng, không phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách da nên tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức khỏe.

Bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu

Bấm mí hàn quốc

Sau khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc bạn có ra về ngay, sinh hoạt, học tập, làm việc như bình thường mà không cần chăm sóc vết thương. Bạn chỉ cần chườm đá và uống thuốc để mắt hết sưng trong vài ngày đầu, không nên làm việc với máy tính, xem tivi nhiều giờ liền, tránh dụi mắt, va chạm mạnh vào vùng mắt…

Bấm mí hiệu quả dài lâu ở đâu

Nếu làm theo những dặn dò của bác sĩ, đôi mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần và duy trì hiệu quả dài lâu. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt tuyệt vời này nhé!

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
Bài viết trướcBấm mí bác sĩ Thắng
Bài kếBấm mí hay cắt mí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ