Bấm mí và cắt mí

0
734
Gợi ý bạn đọc:bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào? Tôi thường nghe mọi người nói đi bấm mí hoặc đi cắt mí. Tôi muốn biết đây là hai dịch vụ khác nhau hay là một dịch vụ nhưng khác tên gọi mà thôi. Tình trạng mắt hiện tại của tôi: một mí, vùng da giữa mắt và lông mày bình thường, không có mỡ dư và da nhiều. Tôi muốn làm mắt 2 mí thì nên bấm mí hay cắt mí”.

Đây là nội dung chính của câu hỏi từ chị Xuân Liên (28 tuổi, TP. Phan Thiết, Bình Thuận) gửi về hộp thư dr.hung@yahoo.com. Chúng tôi xin trả lời lần lượt những thắc mắc của chị như sau.
Bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Bấm mí và cắt mí đều có mục đích tạo mắt 2 mí rõ ràng, cho đôi mắt to đẹp, khắc phục nhược điểm mắt 1 mí thiếu sâu sắc trên khuôn mặt.

Nhưng đây là 2 dịch vụ và kỹ thuật làm đẹp mắt hoàn toàn khác nhau:

  • Bấm mí: bác sỹ luồn chỉ trên mí mắt để tạo nên mí mắt mới tự nhiên. Tiểu phẫu này đơn giản và nhẹ nhàng, không đụng dao kéo nên không cần cắt chỉ
  • Cắt mí: bác sỹ cắt một phần da và mỡ dư ở vùng giữa mắt và chân mày, sau đó khâu lại để tạo nên mí mắt mới to và rõ ràng. Chỉ khâu mí mắt sẽ được cắt từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật. Kỹ thuật cắt mí phức tạp và cần nhiều thời gian phục hồi hơn so với bấm mí.

Bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí đối với sao Hàn và người Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng như đi cắt tóc

Chị Xuân Liên nên đi bấm mí hay cắt mí?

Với tình trạng: mắt 1 mí, vùng da giữa mắt và lông mày bình thường, không có mỡ dư và da nhiều của chị Xuân Liên thì bấm mí là một lựa chọn hợp lý vì chị sẽ nhanh chóng có đôi mắt 2 mí to đẹp, lại ít sưng đau.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Đối tượng của cắt mí là những ai có mắt 1 mí mà có nhiều da chùng, mỡ thừa, bọng mắt, sụp mí. Chị không thuộc dạng này nên chỉ cần bấm mí là đủ để cho đôi mắt đẹp, thêm phần sâu sắc cho khuôn mặt.

Bấm mí và cắt mí

Dịch vụ bấm mí của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và thực hiện. Chị Xuân Liên sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái vì bác sỹ Hùng có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ định vị chính xác đường viền mí mắt mới sao cho hài hòa nhất với vẻ đẹp của đôi mắt so với tổng thể khuôn mặt.

Bài viết tư vấn hay trong ngày:
Bấm mí hàn quốc ở Hà Nội
Bấm mí giá rẻ

Đôi mắt đẹp là cửa sổ đi vào của một tâm hồn đẹp. Một tâm hồn tuy đẹp nhưng phải tiếp xúc lâu ngày chúng ta mới nhận ra, nhưng với đôi mắt đẹp thì chỉ lần 1 lần liếc ngang là đủ. Tại sao chúng ta không đi bấm mí và cắt mí để mọi người nhận ra vẻ đẹp từ đôi mắt và tâm hồn của bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Chúc mọi người, đặc biệt là một nửa đẹp đẽ của thế giới ai cũng có được đôi mắt 2 mí biết nói, to đẹp long lanh. Nếu bạn không được mẹ cha tặng cho thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Bấm mí và cắt mí

Bấm mí hàn quốc

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcBấm mí Hàn quốc ở Hà Nội
Bài kếBấm mí bằng chỉ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ