Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

0
935
Gợi ý bạn đọc:bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Bấm mí mắt nhẹ nhàng, ít đau, phục hồi nhanh nên được nhiều bạn trẻ và chị em  lựa chọn để nâng tầm vẻ đẹp và chiều sâu cho đôi mắt. Vậy bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để chị em chuẩn bị chi phí trước khi đi tới thẩm mỹ viện làm đẹp.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Nhận cơn mưa lời khen sau khi bấm mí mắt

  • Trước kia mắt mình hơi nhỏ, lại có 1 mí. Đi đâu mọi người cũng hỏi han, quan tâm: nhà bạn ai cũng có mắt 1 mí vậy à? Mắt cậu mà 2 mí thì đẹp lắm nhỉ? Sao cháu không đi bấm mí mắt Hàn Quốc đi?…. Thậm chí một số người ác ý còn nói bóng gió mình là “ti hí mắt lươn”. Thật sự mình khá ức chế nên sau khi đi làm khoảng 2 tháng, tiết kiệm đủ chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu, mình quyết định đến đây làm đẹp.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bây giờ thì đi đâu mọi người cũng khen mình có đôi mắt đẹp. Mình cũng không còn phải tốn hàng tiếng đồng hồ chỉ để hóa trang cho mắt 1 mí thành 2 mí như trước nữa. Do tâm lý thoải mái sau khi bấm mí mắt nên khuôn mặt của mình cũng được nhận xét là tươi tắn, xinh xắn hơn trước nhiều. Hiện tại thì mình cũng đã lên vị trí trưởng nhóm trong phòng.

(Nhật Anh – NV Kinh doanh Novaland)

  • Mọi người thường hay nói đùa đôi mắt bên 1 mí, bên thì 2 mí của mình là “mắt bồ câu con bay con đậu”. Biết là bạn nói cho vui thôi nhưng mình chạnh lòng lắm. Thà mình sinh ra có 2 mắt đều một mí cho giống người Hàn Quốc còn hơn là bên có bên không thế này.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Khi mình tốt nghiệp khoa Đông phương học, mẹ mình quyết định tặng cho con gái một voucher bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng để mình tự tin đi ứng tuyển tại một công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Đôi mắt của mình sau khi bấm mí đều tăm tắm, Bác sỹ Ngô Mộng Hùng còn khắc phụ luôn bên mắt có 2 mí nhưng hơi bị chìm của mình. Bây giờ đi làm, rồi gặp lại bạn bè học Đại học ai cũng khen mắt mình đẹp, và còn tiếc vì mình không đi bấm mí mắt sớm hơn.

(Ngọc Thùy – Thư ký Giám đốc)

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền bạn có biết

Kỹ thuật bấm mí mắt khá đơn giản, nên hiện nay dịch vụ  này mở rộng tại rất nhiều khoa thẩm mỹ của các bệnh viện, thẩm mỹ viện,… Giá bấm mí mắt dao động từ 6 – 9 triệu đồng/2 mắt. Giá bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu đồng/2 mắt (trọn gói mọi dịch vụ).

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí hàn quốc

Dù là tiểu phẫu đơn giản, nhưng để có được đôi mắt bấm mí đẹp không đơn giản. Bác sỹ cần phải có chuyên môn cao, đôi tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế để biết được vị trí bấm mí nào đẹp nhất cho đôi mắt và tạo sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Do vậy mà chị em cần trao đổi trực tiếp với bác sỹ thẩm mỹ để nói lên mong muốn, nguyện vọng về dáng mắt sau bấm mí của mình và cùng với sự tư vấn từ bác sỹ để có những đường bấm mí hoàn hảo nhất cho đôi mắt.

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí hiệu quả dài lâu
Bấm mí có đau không
Bài viết trướcBấm mắt hai mí Hàn Quốc
Bài kếBấm mí bị hỏng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ