Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

0
796
Gợi ý bạn đọc:bấm mí hàn quốc
bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên bấm mí hàn quốc

Sở hữu ngay mắt bồ câu 2 mí đều đẹp với bấm mí Hàn Quốc, cam kết an toàn, không biến chứng

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là 1 trong những thắc mắc từ khách hàng mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên nhận được. Hôm nay chúng tôi tổng hợp những câu hỏi từ khách hàng về sự an toàn của bấm mí Hàn Quốc để bạn đọc tìm hiểu và đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Chị em Việt đẹp hút hồn sau khi bấm mí Hàn Quốc

Vậy bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Câu trả lời từ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đó là: Bấm mí Hàn Quốc  an toàn 100% với tất cả chị em và mọi cơ địa. Để giải thích cho sự an toàn của bấm mí  Hàn Quốc, chúng tôi giải đáp những câu hỏi xung quanh sự an toàn của kỹ thuật làm đẹp hiện đại này.

  1. Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng phẫu thuật hay không?

Bấm mí Hàn Quốc không được coi là phẫu thuật, kỹ thuật này được các bác sỹ gọi tên là thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nó xuất phát từ nhu cầu của các sao Hàn muốn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thời gian lành sau thẩm mỹ nhanh nhưng không đụng chạm dao kéo.

Vì vậy mà các bác sỹ đã phát minh ra kỹ thuật luồn chỉ dưới da mí mắt để tạo nếp gấp mí tự nhiên mà mắt sau khi thẩm mỹ sưng đau rất ít và chỉ sau vài ngày mà mí mắt trở lại trạng thái tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Sao xứ Kim Chi “lột xác” sau khi bấm mí Hàn Quốc

  1. Chỉ trong bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Chỉ trong bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ y khoa, nên không gây bất kỳ dị ứng, tổn hại nào tới da và mắt. Chỉ không tiêu luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt qua 3 điểm được xác định trên mí mắt mới. Sự xâm lấn vô cùng nhỏ và không có bất kỳ tổn hại nào tới mắt hay thị lực của mắt như nhiều người lo lắng.

  1. Bác sỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Trình độ bác sỹ thẩm mỹ ở Việt Nam và đặc biệt là TP. HCM ngày càng nâng cao, nên chị em  không còn phải lo ngại về sự an toàn của kỹ thuật này. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ và con mắt tinh tế của bác sỹ ngày nay được đề cao và là yếu tố quyết định thành công vẻ đẹp của đôi mắt sau bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng được chị em đánh giá cao về con mắt thẩm mỹ, sự tinh tế và tiết chế trong khi phẫu thuật mắt, môi hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể người phụ nữ như nâng ngực hay độn mông. Vẻ đẹp của chị em cần đến từ sự hài hòa của tất cả đường nét trên cơ thể chứ không đến từ một bộ phận.

Bài viết tư vấn hay trong ngày:
Bấm mí bằng chỉ
Bấm mí kiêng ăn gì

Vì vậy, đối với mỗi chị em  có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc  để làm đẹp mắt, Bác sỹ Ngô Mộng Hùng luôn tư vấn vị trí mí mắt ở đâu là phù hợp, bao nhiêu nút chỉ thì hợp lý, kích thước mắt sau bấm mí ra sao thì phù hợp với tổng thể gương mặt.

Rất nhiều khách hàng đã bấm mí thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ thuật. Mời chị em  tham khảo các hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí hàn quốc

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
Bài viết trướcBấm mí Ấn Độ
Bài kếBấm mí kiêng ăn gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN




Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ