Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

0
437
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt có công dụng thực sự như quảng cáo không hay chỉ là lờ đồn thổi về phương pháp làm đẹp thiếu căn cứ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp cho chị em ngay dưới đây nhé.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

 Bấm huyệt chữa sụp mí mắt có hiệu quả không

Gần đây chị em thường truyền tai nhau, phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt – tự mình thực hiện hoặc đến salon tóc, tiệm massage,… để thực hiện.

Tuy nhiên thì phương pháp này chỉ có hiệu quả trong trường hợp mắt bị sụp mí đột ngột vì mất ngủ, thức đêm, mệt mỏi, khóc quá nhiều. Nó không có tác dụng trong trường hợp sụp mí do bẩm sinh hoặc do sự lão hóa của thời gian.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Bởi không thể nào có phương pháp bấm huyệt thần kỳ nào có thể thay đổi nhan sắc bẩm sinh hoặc “cải lão hoàn đồng” như chị em mong muốn.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hơn nữa theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng: “Nếu như chị em áp dụng bấm huyệt chữa sụp mí mắt không đúng cách thì có thể còn gây nên tình trạng sụp mí nhiều hơn. Tệ hơn nữa là có thể gây đau, sưng mắt đỏ, ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh mắt.”

Phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng cho chị em chính là nhờ sự can thiệp của công nghệ y học thẩm mỹ hiện đại.

  • Đầu tiên, chị em sẽ đến thăm khám với bác sĩ để xác định tình trạng, nguyên nhân gây sụp mí mắt do mỡ nhiều, da mí dư, da trán dư,… để bác sĩ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho chị em.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

  • Nếu chị em có sức khỏe, tâm lý bình thường, ổn định thì có thể thực hiện thẩm mỹ này. Nếu có nghi ngờ thì bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết trước khi vào phòng phẫu thuật.
  • Khi vào phòng phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng mắt cần được nâng mí, sát trung toàn bộ khuôn mặt và tiêm gây tê
  • Tùy vào từng trường hợp, cơ địa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành các kỹ thuật khác nhau như: cắt mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ mí mắt,… để nâng mí, chữa sụp mí một cách hiệu quả, lâu dài cho chị em.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

  • Sau khi can thiệp nâng mí xong, bác sĩ tiến hành khâu đóng vết rạch, kết thúc tiểu phẫu nâng mí mắt.

Sau đó, chị em nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu chừng 30 phút và có thể về nhà. Sau 7 – 10 ngày thì tới tái khám, cắt chỉ, bắt đầu thoa kem liền sẹo và mờ vết thâm để vết khâu nhanh đồng màu với khuôn mặt.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa sụp mí mắt tại nhà
Bài viết trướcPhẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu
Bài kếChữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ