Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

0
540
Gợi ý bạn đọc:Xóa nhăn
xóa nhăn giúp trẻ ra 10 tuổi Xóa nhăn

Xóa nhăn bằng công nghệ cao không phẫu thuật botox/filler sẽ giúp da bạn căng mịn trẻ hơn 10 tuổi

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

Xóa nhăn

Xóa nếp nhăn bằng những bài tập đơn giản là bí quyết của nhiều chị em. Sau đây là 6 bài tập xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả được nhiều chị em áp dụng và chia sẻ rộng rãi cho nhau. Hãy cùng tham khảo và thực hiện xóa nếp nhăn quanh mắt cho mình ngay và luôn hôm nay các bạn nhé.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt 1

Đây là bài tập xóa nếp nhăn ở mắt đầu tiên trong số 6 bài tập xóa nếp nhăn ở mắt được xem là có tác dụng xóa nếp nhăn “diệu kỳ”. Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này được thực hiện hết sức đơn giản như sau:

 • Các bạn thực hiện ép các ngón tay sao cho khít với nhau. Riêng ngón tay cái thì các bạn hãy thu gọn vào trong lòng bàn tay.
 • Tiếp theo, các bạn hãy đặt các ngón lên thái dương rồi thực hiện ấn nhẹ hướng lên trên rồi giữ nguyên và nhướn lông mày lên trong vòng 6s.
 • Cuối cùng, các bạn hãy thả tay ra và trở lại vị trí bình thường.
 • Thực hiện bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này kiên trì, đều đặn hằng ngày sẽ giúp các bạn thư giãn cơ trán và cơ sau đầu, hạn chế sự xuất hiện cũng như xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt 2

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt thứ 2 là bài tập xóa nếp nhăn không những giúp các bạn xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả mà còn giúp các bạn giảm bớt các nếp nhăn ở vùng trán và quanh lông mày. Để thực hiện bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này, các bạn thực hiện theo những động tác đơn giản như sau:

 • Các bạn đặt ngón tay trỏ lên chính giữa lông mày rồi miết tay theo hướng ra ngoài, đồng thời các bạn hãy cố gắng cau mày.
 • Các bạn giữ nguyên tư thế trên trong vòng
 • Tiếp theo, các bạn hãy làm ngược lại, nghĩa là dùng ngón tay đẩy nhẹ lông mày vào gần nhau và nhướn mày lên cao.
 • Thực hiện bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này kiên trì, đều đặn hằng ngày để có hiệu quả xóa nếp nhăn ở mắt tốt nhất cho mình các bạn nhé.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt 3

Với bài tập xóa nếp nhăn ở mắt thứ 3, các bạn thực hiện như sau:

 • Các bạn hãy đặt ba ngón tay giữa dưới mắt rồi nhắm mắt lại và nhẹ nhàng thực hiện đẩy ngón tay lên.
 • Các bạn hãy giữ nguyên tư thế đó trong vòng 6s rồi thả tay ra.
 • Thực hiện liên tục, đều đặn bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này sẽ giúp các cơ bên dưới mắt được massage, đồng thời bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này cũng giúp loại bỏ tình trạng quầng thâm và bọng quanh mắt cho các bạn.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt 4

Bài tập bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này rất đơn giản và dễ thực hiện, các bạn hãy áp dụng bài tập xóa nếp nhăn ở mắt thứ 4 theo các động tác như sau:

 • Các bạn hãy đặt ngón đeo nhẫn và ngón giữa của mỗi bàn tay lên đuôi mắt.
 • Tiếp theo, các bạn hãy kéo nhẹ tay về phía mái tóc, mắt nhắm chặt và giữ nguyên tư thế trong vòng 6s.
 • Cuối cùng, các bạn thả tay ra. Thực hiện bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này thường xuyên hằng ngày sẽ giúp các bạn xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt 5

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt được thực hiện theo các động tác như sau:

 • Các bạn hãy ngửa cổ ra đằng sau, đặt ba ngón tay giữa lên gò má và kéo nhẹ xuống phía dưới.
 • Các bạn hãy cố gắng nâng cơ má lên bằng cách mỉm cười sẽ giúp các bạn thư giãn cơ gò má và xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả cho mình.
 • Với bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này, các bạn cũng cần thực hiện đều đặn hằng ngày để cho kết quả xóa nếp nhăn tốt nhất.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt 6

Với bài tập xóa nếp nhăn ở mắt thứ 6, các bạn thực hiện như sau:

 • Các bạn hãy đưa ngón tay cái vào miệng, đặt ở chính giữa má phía trong
 • Tiếp theo, các bạn hãy thực hiện đẩy ngón tay hướng lên trên, đồng thời đặt ngón tay trỏ lên chính giữa má ngoài rồi ấn nhẹ vào trong.
 • Các bạn giữ nguyên tư thế trên trong vòng 6s rồi đổi bên. Thực hiện bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này liên tục, trong thời gian dài sẽ giúp cá bạn xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả cho mình.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Như vậy, với 6 bài tập xóa nếp nhăn ở mắt trên đây, hy vọng đã giúp các bạn “bỏ túi” cho mình những bí quyết xóa nếp nhăn ở mắt hữu hiệu, để áp dụng khi cần thiết.Tuy nhiên, các bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này chủ yếu là giúp làm giảm chứ không giúp các bạn xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả cho mình. Đó là chưa kể, các bài tập xóa nếp nhăn ở mắt này phải rất lâu mới có kết quả, cần các bạn kiên trì thực hiện dài ngày, chứ không mang lại hiệu quả xóa nếp nhăn ở mắt nhanh chóng.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Vì vậy, để xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả với thời gian nhanh chóng cho mình, các bạn có thể thực hiện xóa nếp nhăn ở mắt bằng các phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn ở mắt (xóa nếp nhăn ở mắt bằng cách tiêm Filler hay Botox và xóa nếp nhăn bằng cách căng da mặt) tại các thẩm mỹ viện. Đây được xem là phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt ưu việt, hoàn hảo nhất hiện nay mà không một phương pháp xóa nếp nhăn thông thương nào có thể sánh bằng. Phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt này đã và đang được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng, tin dùng và kiểm chứng chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài tập xóa nếp nhăn ở mắt

Xóa nếp nhăn ở mắt bằng các phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn ở mắt đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh áp dụng thành công mỹ mãn, giúp hàng ngàn khách hàng xóa nếp nhăn ở mắt thành công mỹ mãn. Vì vậy, nếu đang có nếp nhăn ở mắt thì thay vì áp dụng các bài tập xóa nếp nhăn ở mắt, hãy đến với chúng tôi để thực hiện thẩm mỹ xóa nếp nhăn ở mắt và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcXóa tan nếp nhăn vùng mắt
Bài kếXóa nếp nhăn trên da mặt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ