Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

0
851
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Tập thể dục không chỉ giúp chị em khỏe từ bên trong, đẹp bên ngoài và còn giúp se khít vùng kín. Hôm này, Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng giới thiệu với chị em  bài tập thể dục giúp se khít vùng kín nổi tiếng trên toàn thế giới – Kegels.


Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Lợi ích của bài tập thể dục giúp se khít vùng kín Kegels

  • Se khít vùng kín cả trong và ngoài âm đạo
  • Ngăn chặn chứng són tiểu khi chị em ho, hắt hơi hay cười lớn
  • Cho phép chị em kiểm soát tình trạng đi tiểu, đi tiểu. Tránh trường hợp tiêu, tiểu không tự chủ thường gặp ở chị em sau sinh do các cơ vùng kín bị giãn quá rộng.
  • Bài tập Kegels có thể được tập trong lúc chị em đang mang thai để cơ thành âm đạo tăng sự đàn hồi khi sinh em bé, tránh bị rạch tầng sinh môn. Sau khi sinh con, chị em có thể tập kegels luôn để vùng kín se khít tự nhiên lại một cách nhanh chóng.

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Kegels phù hợp cho cả chị em và cánh mày râu tập luyện

Vùng kín se khít nhiều hay ít là do tác động của các cơ vùng hậu môn. Bài tập Kegel giúp tăng độ đàn hồi và sự kiểm soát của chị em đối với vùng cơ này. Nó đặc biệt hữu dụng trong khi quan hệ khi âm đạo “ôm khít” lấy cậu nhỏ. Vì thế đây được coi là bài tập thể dục giúp se khít vùng kín nổi tiếng trên toàn thế giới.

Kegels – Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín nổi tiếng trên toàn thế giới

Thực hiện Kegel – bài tập thể dục giúp se khít vùng kín nổi tiếng trên toàn thế giới rất đơn giản và dễ dàng. Chị em có thể tập ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào, kể cả khi đang ngồi trên xe bus, đi chơi,… Các thực hiện Kegels cần tuân thủ lần lượt theo các bước sau.

Bước 1: Xác định cơ xương chậu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Xác định cơ xương chậu của chị em bằng cách đang đi tiểu thì đột ngột dừng lại. Nếu chị em  có thể dừng được dòng nước tiểu của mình thì chị em có thể thực hiện được bài tập Kegels. Cơ ngăn chặn dòng nước tiểu chính là cơ xương chậu, nó có thể được điều khiển bằng ý nghĩ của chị em. Bài tập Kegels dựa trên nguyên lý điều khiển cơ xương chậu bằng ý nghĩ.

Vì vậy mà như đã nói ở trên, Kegels có thể được chị em luyện tập ở địa chỉ và thời gian bất kỳ.

Bước 2: Thực hành bài tập Kegels

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Dùng ý nghĩ để thắt chặt cơ xương chậu trong 5 giây, sau đó thì thả ra trong 5 giây tiếp theo, lặp lại hành động này trong 5 lần. Sau đó thì tiếp tục tập luyện để giữ cơ xương chậu trong 10 giây, rồi thả ra trong 10 giây tiếp theo, lặp lại trong 10 lần.

Bước 3: Duy trì sự tập trung trong khi tập Kegels

Sự tập trung là vô cùng quan trọng trong khi chị em  tập Kegels. Hãy tập trung vào việc thắt chặt cơ vùng chậu. Không gồng mình mà co các cơ vùng bụng, đùi hay mông. Thở bình thường, không nín thở trong khi giữ hay thả cơ xương chậu.

Bước 4: Lặp lại bài tập Kegels 3 lần/ngày

Tập bài tập thể dục giúp se khít vùng kín Kegels 3 lần trên ngày vào sáng, trưa và tối là tối ưu nhất. Nếu không thể sắp xếp thời gian thì như đã nói ở trên, chị em  có thể tập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Lưu ý: không tập Kegels trong khi đang đi tiểu, xác định cơ xương chậu trong lúc đi tiểu chỉ là miêu tả giúp chị em biết vùng cơ chính xác trong khi tập Kegels mà thôi. Hãy tập kegels trong tình trạng vừa đi tiểu xong và chị em cảm thấy hoàn toàn thoải mái với bàng quang của mình.

Bài tập thể dục giúp se khít vùng kín

Nếu chị em cảm thấy quá khó khăn trong bài tập thể dục giúp se khít vùng kín Kegels thì có thể tham khảo phương pháp se khít, thu hẹp vùng kín từ công nghệ lazer Petit Lady Action II của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng .

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Thu nhỏ vùng kín
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcLàm thế nào để thu hẹp vùng kín
Bài kếThu hẹp vùng kín bằng laser
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ