Bà M*Ổ HEO cũng PHẪU THUẬT THẨM MỸ được cho người, bảo sao phẫu thuật C*HẾT NGƯỜI hàng loạt|Trọng ÁnTrọng Án | Bà M*Ổ HEO cũng PHẪU THUẬT THẨM MỸ được cho người, bảo sao phẫu thuật C*HẾT NGƯỜI hàng loạt
Đã có những quy định về việc hành nghề làm đẹp, nhưng trên thực tế, việc mua bán chứng chỉ hành nghề hay đào tạo cấp tốc vẫn diễn ra tràn lan. Giá thành rẻ, thủ đoạn tinh vi, điều này tạo nên tình trạng loạn dịch vụ làm đẹp đang gây mất an toàn cho những người sử dụng dịch vụ.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

Nguồn: https://ngomonghung.vn

16 bình luận

  1. 🔔 Mời quý vị ấn vào link đăng ký kênh TRỌNG ÁN để cập nhật những thông tin nóng và mới nhất.

    https://www.youtube.com/channel/UCg0GyeY_ajmQlqpa4xJ4ETQ?sub_confirmation=1

    Trân trọng cảm ơn !

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*