“Muốn bán quần áo, giày dép, túi xách… online “đắt” hàng thì trước hết gương mặt phải đẹp, đẹp thì sẽ có được nhiều tương tác trên facebook, thuận lợi cho việc buôn bán. Do vậy, mình đã chọn cắt mí mắt để gương mặt xinh xắn hơn. Giờ đây, facebook của mình bạn bè tương tác tăng rất cao, nhiều người trước kia chưa từng nói chuyện bây giờ cũng thường xuyên vào comment, nhắn tin, thậm chí hỏi mình cắt mí ở đâu để họ đến cắt” – N.P.A (chủ shop thời trang, túi xách) vui mừng khi nói về tình hình hiện tại của mình.

Đôi mắt của chị P.A hoàn thiện sau khi cắt mí được 3 tháng khiến nhiều người “rung rinh”

Chọn cắt mí để khắc phục “điểm trừ” trên gương mặt

“Điểm trừ” duy nhất trên gương mặt của chị N.P.A là đôi mắt không rõ mí, điều này khiến cho một người luôn theo đuổi sự hoàn thiện như chị cảm thấy không hài lòng. Ngoài ra, chị cũng là một khách hàng rất khó tính trong việc chọn địa điểm thẩm mỹ. Được biết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi chị tin tưởng và gửi gắm hi vọng nhiều nhất trong số những địa chỉ chị đã tham khảo qua.

Chị N.P.A đến tư vấn trong tình trạng mắt không rõ mí, da dư nhiều khiến phần mí bị chùng xuống, trông thiếu sức sống.

Bác sĩ Hùng chỉ định phương pháp cắt mí để giải quyết da dư và tạo nếp mí rõ đều cho chị P.A, giúp khắc phúc triệt để các khuyết điểm hiện tại của đôi mắt.

Bạn bè tương tác facebook nhiều hơn sau cắt mí

Sau khi cắt mí và đôi mắt được hoàn thiện, chị P.A vui mừng chia sẻ hình ảnh trên facebook, nhận được rất nhiều lượt like, comment. Chị bỗng chốc trở thành “hot face” và nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng mạng so với trước đây.

Mọi người không ngừng vào comment những lời “có cánh” dành cho đôi mắt của chị P.A

Đôi mắt đẹp tạo sự tự tin cho chị P.A mạnh dạn khoe hình ảnh cá nhân nhiều hơn trên mạng xã hội

Sau phẫu thuật, đôi mắt của chị P. A đã có 2 mí rõ ràng, da dư và mỡ thừa cũng được giải quyết triệt để, giúp đôi mắt trông sinh động và trẻ trung hơn

Chị P.A tận hưởng những chuyến du lịch vui vẻ và chụp rất nhiều hình đẹp làm kỉ niệm để khoe trọn đôi mắt trẻ trung của mình

“Sau khi cắt mí, nhiều người quen vào chia sẻ niềm vui cùng với em, có người còn ghẹo em đã trở thành “hot face”, sau này shop thời trang túi xách bán đồ “chạy” hơn rồi. Em nghĩ chỉ cần đẹp lên thì làm gì mình cũng tự tin thôi” – P.A chia sẻ.

Chỉ một thay đổi nhỏ nhưng tạo nên hiệu ứng lớn trong cuộc sống của chị N.P.A. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo? Hãy nhấp vào link để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí mắt.

Hay gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *