Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

0
362
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Nhiều chị em đang mang bầu lo lắng ăn ngủ không yên vì núm vú tự dưng bị tụt vào trong. Lo ngại không thể cho con bú sau này là nguyên nhân chính của tình trạng này. Vậy bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm từ những bà bầu đã gặp phải tình trạng này nhé.
Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nàoBà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào?

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Tài khoản bupsen trên webtretho “cầu cứu”: Các mẹ ơi, em mang bầu được 8 tháng sắp sinh rồi. Từ thời con gái đầu ti đã bị thụt vào trong, em cũng chịu khó kéo ra nhưng chỉ được một nửa. Nếu như đến lúc sinh mà nó không ra hết thì bé không bú được. Em nghe nói có dụng cụ kéo đầu ti ra đúng không, nếu có thì mua ở đâu vậy?

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Tài khoản bigiseed cũng có tâm trạng tương tự khi mang thai tháng thứ 6 bị núm vú thụt – đã nhờ ông xã “hỗ trợ” nhưng không cải thiện là bao nhiêu. Mình định mua cái máy trợ ti hay máy kéo đầu ti nhưng sợ ảnh hưởng tới thai.

Tâm sự này về núm vú bị thụt khi mang bầu nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ nhiều mẹ bỉm sửa. Vì theo khuyến cáo, có tới 10% chị em gặp phải tình trạng núm vú thụt ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Tài khoản Herbes trấn an các mẹ bầu đang gặp phải tình trạng núm vú thụt này: “Mình cũng bị tình trạng núm vú thụt một nửa y chang như vậy. Lúc đầu cho con bú vất vả lắm nhưng phải kiên trì. Khoảng 1 – 2 tuần đầu bé mới quen, sau 1 -2 tháng là bú ngoan, không khó chịu nữa. Các mẹ đừng lo lắng quá và ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé trong bụng nhé.

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào Mebetino2403 thì cho biết: “Nếu như núm vú mẹ bị tụt con không thể ngậm được để bú thì có thể dùng máy hút sữa rồi cho con bú bằng bình. Cứ chịu khó hút máy thì một thời gain đầu ti sẽ dài ra. Nhưng các mẹ phải mua loại tốt kẻo sưng đâu đầu ti và quầng vú đấy.”

Lời khuyên của bác sĩ dành cho chị em bị núm vú thụt 

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nàoBà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì những chị em bị núm vú thụt thì nên đến thăm khám và thực hiện tiểu phẩu kéo núm vú thụt ra ngoài trước khi mang thai và sinh con.

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Tiểu phẫu kéo núm vú thụt tuy đơn giản, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn trước khi chị em mang thai và cho con bú. Vì khi mang thai, ngực luôn nở nang hơn trước kia làm cho tình trạng núm vú càng thụt vào trong và tất nhiên là khó hoặc không thể nào cho con bú được.

Khi tiểu phẫu kéo núm vú ra, núm vú trở về trạng thái bình thường và chị em hoàn toàn yên tâm trong khi mang thai và cho con bú sau này vì em bé sẽ được bú sữa mẹ đầy đủ, phát triển khỏe mạnh.

Bà bầu bị tụt núm vú phải làm thế nào

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
Bài viết trướcNúm vú bị tụt vào trong khi mang thai
Bài kếCho con bú khi núm vú bị tụt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ