🇺🇸30/03 Điện Kremlin cấm sử dụng vũ khí hạt nhân/Tài tử Mỹ bị TQ cấm cửa/ Mở màn chương trình#BaoQuocHongLoanChannel#LoanLocVlog#ThanhMinhThanhNga#Cailuong#ChiaSeYeuThuong#News#TheLFamily#ChuyenLa
Trân trọng cảm ơn.
[email protected]
🎬 Điều gì đã khiến cô gái trẻ bỏ nhà đi và phải quay trở về – Calvin Hiệp, Kim Hiền, The L Family

🎬 Mẹ ghẻ đuổi con Chồng khỏi nhà, người Chồng phải làm sao – Calvin Hiệp, Kim Hiền, Gia Linh

🎬 Sập bẩy tình, Chồng liền bỏ vợ đi theo nhân tình – Khánh Hoàng, Hồng Loan, Kim Hiền – The L Family

🎬SỐNG THỰC DỤNG, KHOE KHOANG, CÔ GÁI NHẬN CÁI KẾT ĐẮNG – Calvin Hiệp, Hồng Loan, Kim Hiền, Aaron Ng

🎬 Vợ Không Sanh Con, Má Chồng Muốn Cháu Nội,Người Chồng Phải Làm Sao? The L Family – Calvin Hiệp

🎬 ĐỨA CON NGỖ NGHỊCH VÀ BÀI HỌC NHỚ ĐỜI – Hồng Nga , Hồng Loan, Loan Thanh – THE L FAMILY

🎬 ĐỀN ĐÁP BẰNG CÁCH CHO ĐI – Ngọc Đáng, Hồng Loan, Aaron Nguyễn, Bé Gia Linh

🎬 KHI TRAO SỰ SẺ CHIA, BẠN SẼ TẠO RA HẠNH PHÚC – Hồng Loan, Bảo Lộc, Thảo Sương, Tommy Van, Gia Linh

🎬 ĐỪNG QUÊN CÓ MỘT NGÀY, CHA MẸ SẼ GIÀ ĐI – Bảo Quốc, Hồng Loan, Bé Gia Linh – The L Family

🎬 CÔ GÁI TRẺ MANG THAI, MẸ ĐUỔI RA KHỎI NHÀ VÀ CÁI KẾT – Hồng Nga, Hồng Loan, Anna Lam – THE L FAMILY

🎬 ĐỨA BÉ BỊ BỎ RƠI – TỪ CHỐI GẶP LẠI MẸ RUỘT – Hồng Loan, Loan Thanh, Gia Linh – THE L FAMILY

🎬 TỰ BƯỚC ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH – Calvin Hiệp, Hồng Loan, Loan Thanh, Aaron Ng – The L Family

🎬 LY HÔN, TỔN THƯƠNG NHẤT LÀ CON TRẺ – Tuý Hồng , Hồng Loan , Bảo Lộc,Aaron Ng,Gia Linh – The L Family

🎬 CỨ CHO ĐI…SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN – Calvin Hiệp, Hồng Loan, Aaron Nguyễn, Trung Dũng – The L Family

Cám ơn quý vị đã theo dõi
Xin bấm nút đăng ký (subscribe)

và nhấn vào cái chuông báo – chuông sẽ tự động báo khi có video mới nhất, quý vị sẽ không bỏ lở bất cứ video nào đã phát hành.

Nghệ Sỹ Bảo Quốc – Hồng Loan – Bảo Lộc cám ơn quý vị
Facebook

————————————
Biên tập: Bảo Quốc – Hồng Loan
Thực hiện: Bảo Lộc
———————————————-/————-
© Copyright by BaoQuoc HongLoan Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://ngomonghung.vn

49 bình luận

 1. Cô xem tin hay …….. mà quên hoài khen áo hai Con đẹp ! Trưa nay,Cô xem toàn bộ lại.ĐN đang mưa rất to con à .

 2. Chào anh chị chúc anh chị một buổi sáng vui vẻ cảm ơn anh chị nhiều nhé triệu triệu like anh chị nhiều tin tức hay 👏👏👏👏👍👍👍👍😘❤️😘❤️😘❤️🙋‍♀️

 3. Đây là bộ đồ Loan Lộc mặc đẹp nhất từ xưa đến giờ. Màu xanh tone với màu trắng mix thật đẹp và match với nhau thật luôn.

 4. 1.Những khái niệm,phạm trù là công cụ của tư duy,cái khung góp phần đổi mới tư duy,nâng cao nhận thức.Chưa thống nhất về nội dung,nội hàm của khái niệm,phạm trù là chưa thống nhất về nhận thức,đó là rào cản sự phát triển.Cách duy nhất để thống nhất là thảo luận.

  Cái phổ biến-Trừu tượng-Cụ thể.

  Cái phổ biến Trừu-tượng: Trong phân loại học mỗi đối tượng ,sự vật cụ thể là sự thống nhất của các dấu hiệu đơn lẻ và chung,đặc thù và phổ biến. Khía cạnh thứ 2 của lý luận về cái phổ biến nghiên cứu mức độ giống nhau của các thuộc tính, đặc tính,dấu hiệu của sự vật ở 1 lớp xác định.Dấu hiệu cụ thể phân biệt với tất cả các dấu hiệu của mọi đối tượng ở một lớp cố định là cái đơn lẻ.Dấu hiệu của 1 đối tượng giống ít nhất với dấu hiệu của 1 đối tượng khác cùng loại là cái chung.Dấu hiệu giống với tất cả các dấu hiệu của mọi đối tượng thuộc lớp đó là cái phổ biến.Cái đặc thù là mỗi dấu hiệu không phổ biến,liên quan đến điều này là sự phân 3 của các dấu hiệu thành đơn lẻ,đặc thù và phổ biến,được thực hiện bởi 2 lần phân đôi.Là cái đặc thù trong trường hợp này chỉ dấu hiệu giống với dấu hiệu của 1 đối tượng và phân biệt với dấu hiệu của đối tượng khác của 1 lớp nghĩa là dấu hiệu chung nhưng không phổ biến.

  Là cái riêng gọi dấu hiệu được xem xét trừu tượng khỏi những quan hệ giống nhau và không giống nhau của chúng làm thành cái đơn lẻ và cái chung của nó.Trong hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học,thuộc tính phổ biến của nhóm 1 là mất đi một nguyên tử lớp ngoài cùng khi tham gia các phản ứng hóa học,ở nhóm 7 nhận thêm 1 điện tử lớp ngoài cùng.Sử dụng chung 1 điện tử với nguyên tử hydro khác thành H2,2 nguyên tử hydro với 1 nguyên tử o xy tạo ra H20 là thuộc tính đơn lẻ của hydro ở nhóm 1.Nhôm là kim loại kiềm thổ tác dụng với a xít tạo thành muối và nước;trong điều kiện thường nhôm không tác dụng với axit nitơric (HN03),thuộc tính đặc thù này được người Việt ở Nga sử dụng xoong nhôm để phân tách rác thải kim loại(phân kim,làm vàng), cá sấu là bò sát,sống được cả trên cạn và dưới nước,nhiều loài thực vật vừa tổng hợp dinh dưỡng bằng diệp lục vừa hấp thụ thức ăn như động vật.

  Cái Phổ biến-cụ thể:Quá trình phát triển từ phôi vị đến hình thành một cơ thể hoàn chỉnh là quá trình phát triển từ cái đặc thù đến cái phổ biến.Cái phổ biến không phải là cái đặc thù,đơn nhất.Cái đặc thù chỉ là vòng khâu trung gian,1 thời điểm của cái phổ biến.Cái đơn nhất là 1 trong những chủ thể bị chi phối bởi quy luật phổ biến.Sự ra đời của cái đơn nhất đồng thời gắn liền với sự ra đời của cái đặc thù và cái phổ biến là một chỉnh thể thống nhất hữu cơ,nhịp nhàng với sự phát triển,chuyên biệt hóa thành các bộ phận khác nhau trong tương quan chỉnh thể lớn hơn tổng số các bộ phận.

  Cái đặc thù là sự xác định,sự quy định cụ thể và giới hạn phát triển của cái đơn nhất.Là sự thống nhất của 2 mặt đối lập tạo thành sự vật,cái phổ biến-cụ thể,một mặt tự phân hóa,đặc thù hóa chức năng của mình bao hàm toàn bộ sự phong phú của cái đặc thù,đơn lẻ và cá biệt, mặt khác tự lấy mình làm trung gian cho sự phát triển của mình là phủ định cái phổ biến(Cái đơn lẻ mới hình thành).Các giới hạn phát triển của nó là cái đặc thù tức đa dạng hóa,khác biệt hóa,đối lập hóa làm lộ ra quy luật phổ biến của sự phát triển.Cái phổ biến,đặc thù,đơn lẻ đồng nhất trên cơ sở phân hóa và khác biệt.Không có cái phổ biến tách rời cái đặc thù và đơn lẻ.Cái đặc thù, đơn lẻ đồng thời cũng là cái phổ biến.

 5. 2. Cái phổ biến là bản chất của cái đơn nhất(đơn lẻ).Để vươn đến cái phổ biến, cái đơn lẻ không ngừng phủ định,vượt bỏ các giới hạn của bản thân mình.Cái đặc thù là giới hạn phát triển của cái đơn nhất là cái phủ định,tức là phủ định thứ nhất.Phủ định cái đặc thù này là phủ định liên tục,không ngừng với cái đặc thù,làm cái đặc thù và cái phổ biến phát triển rực rỡ,đa dạng,phong phú là phủ định cái phủ định tức phủ định thứ hai.

  Chủ nghĩa Mác-Lê nin hiểu quy luật phủ định của phủ định hoàn toàn khác.Chế độ cộng sản nguyên thủy công hữu về tư liệu sản xuất không có hiện tượng người bóc lột người bị phủ định bằng chế độ tư hữu về tư liệu sản xuất (chế độ nô lệ,chế độ phong kiến và chế độ tư bản) có người bóc lột người là phủ định thứ nhất.Chế độ cộng sản hiện đại phủ định bằng bạo lực chuyên chính vô sản sự phủ định thứ nhất thiết lập lên chế độ công hữu về tư liệu sản xuất,không có người bóc lột người là phủ định thứ hai,phủ định của phủ định.Bỏ qua cái đặc thù,trên những sự vật có đặc trưng khác nhau,gò,thiết lập lên một lô gich chung,khái quát thành công thức áp đặt vào các xã hội cụ thể gây nên bi kịch cả về lý luận và thực tế do quy luật thứ ba của phép biện chứng.

  Quá trình phát triển từ cái đơn nhất-đặc thù-phổ biến là quá trình phát triển phân chia,đa dạng hóa chức năng làm cho cái phổ biến cụ thể bao hàm toàn bộ sự phong phú của cái đặc thù,đơn lẻ.Sự phát triển của cái đặc thù là tiền đề phát triển của cái phổ biến và ngược lại,còn cái đơn nhất thông qua cái đặc thù để vươn đến cái phổ biến.Phát triển,phân hóa,khác biệt,đối lập tự thân của cái đơn nhất và cái đặc thù là bản thân sinh tồn mà xóa bỏ nó là hủy diệt sự sống.

  Quy luật thứ hai của phép biện chứng, quy luật từ những thay đổi về lượng đến những thay đổi về chất và ngược lại,chỉ ra cách thức vận động và phát triển của sự vật từ những thay đổi đơn thuần về lượng đến một mức độ nhất định sẽ chuyển hóa thành những khác biệt về chất.(C.Mác-Ph.Ăng Ghen,toàn tập,Nxb chính trị quốc gia,Hn.,1984,t.20, tr.179).Khả năng mất 1 e lớp ngoài cùng nhóm 1 của hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học tăng mạnh theo chiều tăng của điện tích hạt nhân.Theo chiều ngang từ nhóm 1 đến nhóm 7 khả năng mất 1 e lớp ngoài cùng giảm,khả năng nhận 1 e tăng.Ở nhóm 7 khả năng nhận 1 e lớp ngoài cùng tăng theo chiều tăng của điện tích hạt nhân .Sự thay đổi về lượng đến độ,điểm nút,bước nhảy đã diễn ra ở cả nhóm 1 và nhóm 7 chỉ ra sự khác biệt hoàn toàn về chất.Các tác gia kinh điển của chủ nghĩa cộng sản đã không chỉ ra được sự khác nhau đến đối lập nhau về các thuộc tính hóa học giữa nhóm 1 khác với nhóm 7 là hạn chế nhận thức sống còn của chủ nghĩa Mác-Lê nin.

  Những luận cứ đưa ra trên cơ sở kiến thức của học sinh trung học chỉ ra những hạn chế ở 3 quy luật cơ bản của phép biện chứng duy vật:Quy luật thống nhất và đấu tranh của các mặt đối lập chỉ ra nguồn gốc,động lực của sự phát triển;quy luật chuyển hóa từ những thay đổi về lượng đến những thay đổi về chất và ngược lại chỉ ra cách thức của sự phát triển;quy luật phủ định của phủ định chỉ ra khuynh hướng của sự phát triển.Cốt lõi quan điểm phát triển của chủ nghĩa duy bật biện chứng hạt nhân xây dựng lý luận về chủ nghĩa cộng sản.Đặt ra những yêu cầu bộ chính trị đảng cộng sản ,ban chấp hành trung ương đảng cộng sản Việt Nam,hội đồng lý luận trung ương phải giải trình bằng những luận cứ xác đáng.

 6. QUAN HỆ CỦA CẶP PHẠM TRÙ: Cái phổ biến-Trừu tượng-Cụ thể.

  Dấu hiệu của 1 đối tượng giống ít nhất với dấu hiệu của 1 đối tượng khác cùng loại là cái chung. Là cái riêng gọi dấu hiệu được xem xét trừu tượng khỏi những quan hệ giống nhau và không giống nhau của chúng làm thành cái đơn lẻ và cái chung của nó.

  Dấu hiệu cụ thể phân biệt với tất cả các dấu hiệu của mọi đối tượng ở một lớp cố định là cái đơn lẻ-Cái đặc thù là mỗi dấu hiệu không phổ biến,liên quan đến điều này là sự phân 3 của các dấu hiệu thành đơn lẻ,đặc thù và phổ biến,được thực hiện bởi 2 lần phân đôi.Là cái đặc thù trong trường hợp này chỉ dấu hiệu giống với dấu hiệu của 1 đối tượng và phân biệt với dấu hiệu của đối tượng khác của 1 lớp nghĩa là dấu hiệu chung nhưng không phổ biến-Dấu hiệu giống với tất cả các dấu hiệu của mọi đối tượng thuộc lớp đó là cái phổ biến.

  Cái đặc thù được thự hiệ bởi 2 . Là cái đặc thù trong trường hợp này chỉ dấu hiệu giống với dấu hiệu của 1 đối tượng và phân biệt với dấu hiệu của đối tượng khác.

  Cái đặc thù là sự xác định,sự quy định cụ thể và giới hạn phát triển của cái đơn nhất.Là sự thống nhất của 2 mặt đối lập tạo thành sự vật,cái phổ biến-cụ thể,một mặt tự phân hóa,đặc thù hóa chức năng của mình bao hàm toàn bộ sự phong phú của cái đặc thù,đơn lẻ và cá biệt, mặt khác tự lấy mình làm trung gian cho sự phát triển của mình là phủ định cái phổ biến(Cái đơn lẻ mới hình thành).Các giới hạn phát triển của nó là cái đặc thù tức đa dạng hóa,khác biệt hóa,đối lập hóa làm lộ ra quy luật phổ biến của sự phát triển.Cái phổ biến,đặc thù,đơn lẻ đồng nhất trên cơ sở phân hóa và khác biệt.Không có cái phổ biến tách rời cái đặc thù và đơn lẻ.Cái đặc thù, đơn lẻ đồng thời cũng là cái phổ biến.

  Quá trình phát triển từ phôi vị đến hình thành một cơ thể hoàn chỉnh là quá trình phát triển từ cái đặc thù đến cái phổ biến.Cái phổ biến không phải là cái đặc thù,đơn nhất.Cái đặc thù chỉ là vòng khâu trung gian,1 thời điểm của cái phổ biến.Cái đơn nhất là 1 trong những chủ thể bị chi phối bởi quy luật phổ biến.Sự ra đời của cái đơn nhất đồng thời gắn liền với sự ra đời của cái đặc thù và cái phổ biến là một chỉnh thể thống nhất hữu cơ,nhịp nhàng với sự phát triển,chuyên biệt hóa thành các bộ phận khác nhau trong tương quan chỉnh thể lớn hơn tổng số các bộ phận.

 7. No no không tin được điện Kremlin. Hãy nhìn những gì họ làm. Họ không biết giữ lời hứa đâu. Họ đi chuyển nơi khác thôi.
  Tuy nhiên đừng quá lo nếu họ dùng, thì các nước chung quanh cũng dùng và chính xác của Nga cũng không hơn Mỹ, dù số lượng vũ khí Nga nhiều hơn.

 8. Tại Ventura California Cảnh sát sẽ giúp hướng dẫn bạn set up chiếc ghế đúng luật cho bé khi bạn cần. Cháu gái của tôi đã nhận được sự giúp đỡ này .

 9. Nội mà nuôi đứa bé còm cõi thì cũng đủ biết thượng con hay ko , cái này cố tình làm cho bé chết , chắc có âm mưu tính thưa nhà sản xuất để lấy tiền , vì sợi dây làm bé chết , chỉ có vậy nên mới để dây xiết bé đến chết , hoặc là đánh bé chết rồi mới để vào xe , hô hấp mà gãy tới mấy cái xương sườn , cái chết của bé chắc chắn có vấn đề

 10. Hong Loan ơi , hom nay HL mặc áo dài này đẹp quá va mai tóc dài đẹp quá chừng luôn 🌹🌹🌹👍👍👍Bao Lộc thật là lịch lam va manly 👍👍Both look so great … love you 🌺🌺🌺🌺🥰🥰🥰

 11. Hồng Loan và Lọc Mặc Đồ Lúc Nào Cũng Đẹp Quá Và Tin Lúc Nào Cũng Hay Và Đúng Cảm Ơn Hai Em 💝💝💝💝💝

 12. Tui em rất đúng khi dùng từ Bà NPH không dùng từ bị can. Từ này dùng tại toà mới đúng! Máy thằng báo VN dùng từ này là sai.

 13. Không thể nói là không biết cách sử dụng dây nịt an toàn nơi ghế ngồi trong xe của bé được, vì việc này không quá khó khăn với một tài xế, chẳng qua là nói vậy để cứu vớt phần nào sự sai sót và tội lỗi mà họ lỡ gây ra thôi.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*