Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu

0
95
xóa nhăn
“Quanh đôi mắt của em xuất hiện nhiều nếp nhăn, nhất là khi cười, khiến em mới 28 tuổi mà cứ như ngoài tuổi 35. Điều này khiến em cảm thấy rất tự ti vì gương mặt có phần hốc hác và già trước tuổi của mình. Em có tìm hiểu trên mạng xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu thì được biết hiện nay bên mình có dịch vụ này, nghe nói là tiêm Filler hay Botox gì đó. Em không hiểu lắm nên muốn được tư vấn kỹ hơn mới an tâm đi thực hiện ạ.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được gửi cảm ơn đến chị Trần Thị Bích Phượng (28 tuổi, Quận 7, Tp,.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi như bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu

Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu- Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, nên một đôi mắt có nhiều nếp nhăn sẽ khiến khuôn mặt trông thiếu sức sống, u buồn đi ra nhiều và làm chị em trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp thường ngày. Nguyên nhân dẫn đến da vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn không chỉ do yếu tố lão hóa da theo thời gian, mà còn do thói quen nheo mắt, hay bởi sự tác động của ánh sáng mặt trời, khói bụi, kem dưỡng da…

Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâuBất cứ ai đến độ tuổi nào đó cũng phải đối mặt với tình trạng mắt xuất hiện những nếp nhăn xấu xí, không thể cải thiện tại nhà. Vì vậy xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu sẽ an toàn và hiệu quả là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang phát triển dịch vụ xóa nếp nhăn vùng mặt nói chung và vùng mắt nói riêng, được khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả mà phương pháp này đem lại. Cụ thể đó là công nghệ tiêm chất làm đầy Filler, và tiêm Botox.

Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Filler/Botox

Phương pháp này chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện, vì bác sĩ chỉ cần dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa hoạt chất Filler/Botox vào vùng da cần xóa nếp nhăn. Loại chất này có độ thân thiện cao với cơ thể, hoàn toàn không gây xâm lấn hay tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâuTuy nhiên, nếu chị em đang có ý định tiêm Filler/Botox xóa nhăn, thì vẫn nên tìm hiểu kỹ càng xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu. Vì không phải Thẩm mỹ viện nào cũng sử dụng Filler/Botox chất lượng, ngoài ra, bác sĩ cũng cần có nhiều kinh nghiệm để xác định đúng ví trí cần tiêm, và liều lượng Filler vừa đủ để xóa nếp nhăn.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Filler/Botox sẽ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, để đảm bảo an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, tuy đây chỉ là ca thẩm mỹ không phẫu thuật, nhưng bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám và tiến hành thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ sẽ xác định đúng vị trí và liều lượng Filler/Botox cần tiêm.

Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâuHy vọng qua bài viết này đã giúp chị Phượng hiểu hơn về phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay để sớm có đôi mắt trẻ trung linh hoạt, và hết lo lắng, băn khoăn xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Xóa nếp nhăn khóe miệng
Bài viết trướcXóa nếp nhăn vùng mắt bằng sữa tươi
Bài kếXóa nếp nhăn trên mặt giá bao nhiêu