Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất

0
66
xóa nhăn
Vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến bạn trở nên già nua, thiếu sức sống và kém tự tin khi giao tiếp? Vậy đâu là cách xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất hiện nay? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ trong bài viết này, để sớm lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hết nếp nhăn xấu xí nhé.

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất hiện nay

Để cải thiện tình trạng da vùng mắt có nhiều nếp nhăn, bị chảy xệ, nhiều người đã áp dụng các phương pháp chăm sóc da tại nhà như: đắp mặt nạ, massage, bấm huyệt, bôi kem xóa nếp nhăn, hay điều chỉnh lại chế độ ăn uống lành mạnh… Tuy nhiên những cách này vừa mất nhiều thời gian, công sức, lại khó có thể đảm bảo hiệu quả như mong đợi.

Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhấtHiện nay tiêm Filler/tiêm Botox là phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất. Cụ thể, sau khi xác định tình trạng nếp nhăn của bạn ở mức độ nào, bác sĩ sẽ tiến hành xác định liều lượng hoạt chất cần dùng và vị trí cần tiêm xóa nếp nhăn để không làm xâm lấn, tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Đây là cách xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất vì nó chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, hoàn toàn không gây đau, khó chịu. Sau đó, chị em có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chỉ 2 – 3 ngày sau là vết nhăn đã biến mất hoàn toàn, và không để lại bất kỳ dấu vết nào, bởi nốt kim tiêm rất nhỏ.

Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất

Phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất hiệu quả lâu không?

Trong nhiều năm trở lại đây, Filler và Botox là những hoạt chất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, bởi nó có độ thân thiện cao với cơ thể và làm đẹp nhanh chóng, không tổn thương đến cơ thể.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm lớn đó là duy trì không dài lâu, thường chỉ tồn tại trong cơ thể khoảng 1 năm, sau đó sẽ tự triệt tiêu khỏi cơ thể. Do đó, sau khoảng 1 năm xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất bằng Filler/Botox là vùng mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn trở lại. Lúc này, chị em có thể thu  xếp thời gian quay lại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiêm xóa nếp nhăn.

Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất

Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất có giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí xóa nếp nhăn vùng mắt, xóa vết chân chim là 8 triệu. Ngoài ra, chị em nên tham khảo thêm về dịch vụ căng da mặt, vì thông thường sau 25 tuổi da đã bắt đầu quá trình lão hóa, thường là biểu hiện ở mắt đầu tiên, sau đó đến các vùng da khác như rãnh mũi má, khóe miệng, trên trán, 2 bên thái dương, gò má, dưới cằm.

Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhấtKhi đó, căng da mặt bằng chỉ hay phẫu thuật căng da mặt sẽ giúp trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt, thay vì chỉ xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện, chị em hãy đến địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Xóa nếp nhăn khóe miệng
Bài viết trướcXóa nếp nhăn trên mặt giá bao nhiêu
Bài kếTrị hôi nách bằng phèn chua