Xóa nếp nhăn trên mí mắt

0
66
xóa nhăn
“Mí mắt trên bị sụp và xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến tôi trông già đi và trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Tôi nghe nói bên mình có thể xóa nếp nhăn trên mí mắt nên tôi muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này ạ. Rất mong được bác sĩ giải đáp, tôi cảm ơn.”- (Phạm Thị Thanh Thúy, 37 tuổi,Tp.HCM)

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Thúy đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với những băn khoăn mà chị Thúy đã chia sẻ ở trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

Xóa nếp nhăn trên mí mắt bằng cách nào?

Da vùng mắt vốn mỏng manh, hơn nữa cơ mắt phải thường xuyên hoạt động và chịu sự tác động của yếu tố khách quan ngoài môi trường như ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, khói… nên thường là “địa điểm” bị lão hóa da đầu tiên trên khuôn mặt, và rất khó có thể cải thiện. Biểu hiện thường thấy của quá trình lão hóa da vùng mắt đó là quanh đôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da bị nhăn nheo.

Xóa nếp nhăn trên mí mắtHiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn trên mí mắt đó là tiêm Filler để làm đầy nếp nhăn, hoặc tiêm Botox để làm suy yếu các nhóm cơ hoạt động gây nên tình trạng nếp nhăn ở mắt. Phương pháp xóa nếp nhăn này chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện, sau đó chị có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Sau khoảng 3 ngày là vết nhăn đã biến mất hoàn toàn và không để lại “dấu vết” của việc tác động bởi công nghệ thẩm mỹ.

Xóa nếp nhăn trên mí mắt

Xóa nếp nhăn trên mí mắt hiệu quả trong bao lâu?

Filler và Botox đều là những hoạt chất có độ thân thiện cao với cơ thể, hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ tổn hại nào đến da. Do đó, chúng được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thẩm mỹ như: tiêm Botox để thu gọn góc hàm, tiêm Filler để nâng mông, làm đầy môi, tiêm Botox trị hôi nách… Tuy nhiên, nó có nhược điểm đó là chỉ duy trì trong cơ thể trong cơ thể trong khoảng 1 năm, sau đó sẽ tự bị triệt tiêu khỏi cơ thể.

giảm 50% chi phí thẩm mỹ
Đánh giá của khách hàng giảm 50% chi phí thẩm mỹ
giảm 50% chi phí làm đẹp giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 với chương trình cực hot chỉ trong tháng và dành cho 200 người

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mức độ hài lòng: 98%giảm 50% chi phí thẩm mỹ

Bấm Xem

Xóa nếp nhăn trên mí mắt

Do đó, xóa nếp nhăn trên mí mắt chỉ duy trì hiệu quả khoảng 1 năm, sau đó, khi Filler/Botox bị triệt tiêu, nếp nhăn sẽ xuất hiện trở lại. Khi đó, chị có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tiêm lại, để lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Xóa nếp nhăn trên mí mắt giá bao nhiêu?

Hiện chi phí xóa nếp nhăn, vết chân chim là 8 triệu. Ngoài ra, chị Thúy còn có biểu hiện mắt bị sụp mí đúng không nào. Để đôi mắt có 2 mí rõ ràng và đôi mắt thêm phần linh hoạt hơn, chị nên kết hợp với phương pháp cắt mí mắt/treo chân mày/lấy mỡ mí mắt bọng mắt. Đây là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp loại bỏ đi mỡ thừa, da dư, những nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Xóa nếp nhăn trên mí mắt

Ngoài ra, chị em nào có nhu cầu được trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt thì nên tham khảo thêm về kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ, hay phẫu thuật căng da mặt. Đây là phương pháp không chỉ xóa  nếp nhăn trên mí mắt mà còn cải thiện những nếp nhăn trên toàn bộ khuôn mặt như ở trán, rãnh mũi má, khóe miệng, dưới cằm, hai bên gò má…

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Xóa nếp nhăn khóe miệng
Bài viết trướcXóa nếp nhăn vùng cổ
Bài kếXóa nếp nhăn vùng mắt bằng sữa tươi